Xuất hiện item lắp vào tướng như game nhập vai trong Liên Quân Mobile

Huyết Nguyệt - 15:05, 08/05/2020

Item lắp vào tướng cụ thể là TeeMee mới đây đã được Liên Quân Mobile phân phối qua những nhiệm vụ trong game

Liên Quân Mobile ngoài việc bán tướng, skin thông qua nhiều cách khác nhau thì vẫn có thể "hút máu" game thủ với những item mới. Đơn cử như chế độ Cờ Liên Quân ra mắt thì game bổ sung vật phẩm Linh Thú với số lượng và thiết kế đa dạng. Skin với cơ chế nâng cấp bằng Đá Tiến Hóa mà loại Đá này cũng bán bằng Quân Huy. Nhưng thứ đáng chú ý nhất khi nhắc tới item không phải là tướng, skin của Liên Quân Mobile đó chính là Phụ kiện.

Phụ kiện vốn xuất hiện từ tháng 4/2019 dành cho những Lindis rồi sau đó là Butterfly, Yena. Chúng gồm có vũ khí, mũ, áo, tóc có thể lắp và tháo cho các vị tướng tương ứng. Nhắc tới phụ kiện thì bản gốc Liên Quân Mobile là Vương Giả Vinh Diệu còn sở hữu kho item "khủng" hơn rất nhiều. Nhưng về cơ bản, Timi thêm phụ kiện cho tướng chỉ để tạo ra phong cách mới lạ chứ chúng không có tác dụng gia tăng sức mạnh. Đối với những người chơi không có điều kiện sắm skin thì có thể lựa chọn Phụ kiện thay thế như là một cách tạo ấn tượng về mặt thị giác.

Mới đây, khi Sổ Sứ Mệnh 17 khai mở thì các NPH Liên Quân Mobile cũng cập nhật một Phụ kiện khá hấp dẫn dành cho vị tướng trợ thủ TeeMee, đó là một chiếc áo có tên: Hoàng Kim Giáp. Đúng như tên gọi, Hoàng Kim Giáp khiến vẻ ngoài của bộ skin Tay Đua đã chuyển từ đỏ sang vàng rất rõ rệt. Không những vậy, game thủ Liên Quân Mobile sẽ chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản để nhận Phụ kiện mới này, đó là hoàn thành 10 trận đấu Rank.

Việc Timi tiếp tục bổ sung Phụ kiện vào Liên Quân Mobile cũng khiến khá nhiều người ngạc nhiên. Bởi trên thực tế, dàn skin vốn đã quá đồ sộ và trải rộng từ nhiều cấp bậc. Do đó, game thủ hoàn toàn không có động lực để sắm thêm những Phụ kiện nhỏ bé với giá trị sử dụng thấp. Tuy nhiên việc Liên Quân Mobile vẫn duy trì cơ chế tháo và lắp Phụ kiện sẽ gợi mở ra những cách kinh doanh thú vị cho các NPH. Timi hoàn toàn có thể "chi tiết hóa" nhưng thứ nhỏ nhặt để thu hút lượng lớn những fan của Nakroth, Butterfly, Violet, Yorn hay Valhein chi tiền cho các vật phẩm ảo.

Về điều này, Vương Giả Vinh Diệu đã thực hiện rất hiệu quả. Khả năng sau món Giáp, Liên Quân Mobile sẽ bổ sung vũ khí, giày, mũ, trang sức cho tướng mang chủ đề "Hoàng Kim" lại được bỏ ngỏ.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục