Yoshino: "Sett đang là vị tướng lỗi ở thời điểm hiện tại"

Yoshino: "Sett đang là vị tướng lỗi ở thời điểm hiện tại"
GTV News - 10:55, 12/02/2020

Lời chia sẻ của cựu đường trên của GAM Esports sau khi sử dụng Sett để giúp Team Flash đánh bại chính GAM trong tuần đấu VCS vừa qua

Vào ngày 9/2 vừa qua, Team Flash có đã tạo nên cơn “địa chấn” khi đánh bại đương kim vô địch VCS, GAM Esports với tỷ số 2-1. Mặc dù để đối phương vươn lên dẫn trước, nhưng các thành viên bên phía FL vẫn thi đấu rất bình tĩnh để giành 2 ván thắng liên tiếp sau đó.

Một trong những tuyển thủ bên phía FL thi đấu xuất sắc nhất lại là người cũ của GAM, đường trên Lê “Yoshino” Trung Kiên với con bài Sett vô cùng hủy diệt. Tham gia buổi phỏng vấn cùng VETV sau trận đấu, Yoshino chia sẻ nhiều hơn về lần gặp đồng đội cũ, cũng như cách Team Flash đánh bại GAM Esports.

Chúc mừng Yoshino và đồng đội đã có chiến thắng rất tuyệt vời trước GAM Esports. Trước trận đấu này, bạn có cảm giác thế nào khi đối mặt với đội tuyển cũ?

Yoshino: Mình không cảm thấy lo lắng khi quay lại đối đầu với GAM, đội mình cũng đã nghiên cứu rất kỹ và hiểu rõ lối chơi của GAM sau hai trận đầu tiên họ thi đấu.

Hôm nay bạn đã gặp lại người bạn rất thân là Kiaya, liệu bạn có chuẩn bị con bài nào để đối đầu với cậu ấy hay không?

Yoshino: Thực ra mình hiểu rất rõ lối chơi của Kiaya nên cũng không chuẩn bị gì nhiều. Cậu ấy đánh khá hiền mặc dù kỹ năng rất cao, chủ yếu mình dành sự quan tâm vào vị trí của Levi và Dia1.

Hôm nay, GAM đã mang ra đội hình đang rất hot là Soraka đường trên và Yumi hỗ trợ. Đội bạn đã chọn Kennen đường trên để khắc chế lối chơi này, bản thân bạn đã sử dụng vị tướng này ra sao để đánh bại Soraka?

Yoshino: Mình đã sử dụng cách đánh này trong rank một lần với việc lên quỷ thư Morello từ sớm và đạt hiệu quả rất cao.

Yoshino

Trong hai ván đấu, bạn đã chọn Sett và đã gây được rất nhiều áp lực cho GAM Esports, vậy vị tướng này có thể khắc chế tốt những đội hình như thế nào?

Yoshino: Sett là một vị tướng lỗi trong meta hiện tại, first pick Sett là điều hiển nhiên. Bên cạnh đó với lối đánh chủ động của GAM, Sett hoàn toàn có thể dùng chiêu cuối của mình để bẻ gãy lối đánh đó, việc không cấm Sett chính là sai lầm lớn nhất của GAM.

Cảm ơn Yoshino, chúc bạn và Team Flash sẽ giành thêm nhiều chiến thắng lớn nữa trong tương lai.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: