Youtuber hoảng sợ sau khi phát hiện ra giọng cười kỳ lạ ở Sunroom Cache

Youtuber hoảng sợ sau khi phát hiện ra giọng cười kỳ lạ ở Sunroom Cache
GTV News - 14:00, 05/02/2020

Mới đây, một Youtuber đã vô tình phát hiện ra một giọng cười ở Sunroom Cache, thứ đã khiến anh thực sự phải hoảng sợ

Vào tháng 10 năm 2019, Valve đã giới thiệu đến với cộng đồng người chơi map thi đấu Cache được làm lai. Nhìn chung, không có quá nhiều thay đổi ở phiên bản lần này khi hầu hết những nét đặc trưng của nó đều được nhà phát triển giữ lại. Tuy vậy, có vẻ như Valve đã có thêm vào Cache một tệp âm thanh mới ở khu vực Sunroom. Cụ thể bạn chỉ cần đứng sát vào hàng rào thì sẽ có thể nghe được âm thanh này.

Sunroom cache
Khu vực được người chơi phát hiện ra giọng cười kỳ lạ

Theo đó, chỉ cần đi vào khu vực này, tệp âm thanh sẽ được tự động phát ra. Tuy vậy, bạn sẽ phải nghe rất kỹ mới phát hiện ra giọng cười "creepy" được cho là của trẻ em này bởi tiếng chim kêu sẽ lấn át phần lớn chúng. Phát hiện này được chia sẻ bởi Youtuber "HadoCS" và bài đăng của anh nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng người chơi.

"Khi tôi nghe được điều này, tôi đã thực sự bị hoảng sợ một chút. Tuy vậy, thật thú vị khi tìm ra nó và nó cũng khiến tôi có thêm động lực trong việc tiếp tục tìm tòi những bí mật có thể bị ẩn giấu ở các map đấu khác" - HadoCS chia sẻ sau phát hiện của mình.

Thực tế thì Cache là map thi đấu có nguồn cảm hứng từ thảm họa nổi tiếng Chernobyl trong lịch sử. Theo đó, thảm họa hạt nhân năm 1986 này đã cướp đi sinh mạng của hàng ngàn người và gây nên những di chứng còn kéo dài rất lâu sau đó.


Âm thanh tượng tự nhưng có phần rõ ràng hơn được tìm thấy ở Half Life 2

Ngoài ra, đây cũng không phải lần đầu tiên Valve có những tệp âm thanh "creepy" trong trò chơi của mình. Ở Half Life 2, người chơi cũng có thể nghe thấy tiếng trẻ em kêu la và cười trong khu vực sân chơi. Cụ thể về điều này, các bạn có thể tham khảo ở video trên đây.

Bình luận về bài viết: