Youtuber TheGamingMerchant hướng dẫn cách né đạn hiệu quả trong Apex Legends

Youtuber TheGamingMerchant hướng dẫn cách né đạn hiệu quả trong Apex Legends
GTV News - 14:51, 31/12/2019

Mới đây, Youtuber TheGamingMerchant đã đăng tải một video ngắn, trong đó anh giải thích và hướng dẫn người chơi cách né đạn sao cho hiệu quả nhất

Có thể nói, đấu súng luôn là yếu tố quyết định trong bất kỳ một tựa game FPS nào, và với Apex Legends cũng vậy. Để giành được chiến thắng, bạn sẽ phải cố gắng sống sót càng lâu càng tốt và một kỹ năng đấu súng tốt sẽ luôn giúp bạn cải thiện được thứ hạng của mình.

Trong một cuộc đấu súng, bên cạnh kỹ năng bắn giúp bạn hạ gục đối thủ thì việc né đạn cũng là vô cùng quan trọng. Để có thể né đạn, yếu tố quyết định nhất chính là bạn luôn luôn di chuyển, điều này chắc chắn ổn hơn rất nhiều so với việc đứng im khi bắn, thứ chỉ thường thấy ở những người mới chơi.

Tip né đạn Apex Legends
Bên cạnh việc bắn súng thì kỹ năng né đạn cũng là vô cùng quan trọng

Thông thường, di chuyển sang trái phải là điều đơn giản nhất, tuy nhiên nó lại khá dễ đoán, đặc biệt là khi bạn gặp phải một người chơi có kinh nghiệm. Chính vì vậy, có một phương pháp khác hiệu quả hơn nhiều, đó chính là áp dụng cả 4 hướng di chuyển.

Để thực hiện điều này, bạn chỉ việc di chuyển theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại, nghĩa là ấn lần lượt W, A, S, D hay D, S, A, W. Kết họp với animation của nhân vật, nếu áp dụng điều này, đối phương chắc chắn sẽ gặp nhiều trở ngại khi ngắm bắn bạn. Và để thấy rõ hơn điều này, mời các bạn cùng xem video mới được đăng tải gần đây của Youtuber TheGamingMerchant:


Video hướng dẫn né đạn của Youtuber TheGamingMerchant 

Và theo như Youtuber này chia sẻ, Legend có animation phù hợp nhất để thực hiện phương pháp này là Wattson khi nó tỏ ra hiệu quả hơn nhiều so với các nhân vật còn lại. Cùng với đó, Legend về nhì là Wraith, một trong những nhân vật phổ biến nhất trong Apex Legends.

Bên cạnh đó, có một tip nhỏ khác là bạn có thể áp dụng cách di chuyển như của CS:GO, nghĩa là hướng tâm của mình theo hướng trái hoặc phải mà bạn đang đi để tránh đạn. Và tuy phương pháp này sẽ giúp bạn trở thành một mục tiêu di động và khó bị bắn trúng hơn, nhưng trên thực tế thì bạn cũng sẽ cần một chút "nhân phẩm" trong các cuộc đấu súng trong game để không bị hạ gục.

Bình luận về bài viết: