Zeros cởi khẩu trang, GAM Esports "bóp nát" Team Flash sau 3 ván đấu

Zeros cởi khẩu trang, GAM Esports "bóp nát" Team Flash sau 3 ván đấu
GTV News - 20:32, 14/03/2020

Những diễn biến vô cùng hấp dẫn của VCS Mùa Xuân 2020 đã diễn ra chiều nay với trận chung kết "sớm" giữa GAM và FL

Có nằm mơ có lẽ chúng ta cũng chẳng nghĩ tới việc Zeros sẽ đương đầu với "kẻ dự bị" cho anh ở mùa giải trước Yoshino. Điều đó đã thực sự xảy ra trong trận đấu lượt về giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020 giữa GAM Esports và Team Flash chiều nay.

Trong ván đấu đầu tiên, GAM lựa chọn Kiaya là người xuất trận giống hệt cách mà họ đã làm trong 2 trận đấu gần nhất kể từ ngày Zeros trở lại. Nói không quá khi đây là ván đấu mà những sai lầm theo tính hệ thống của Team Flash đã giết chết họ. Syndra của Dia1 đè nát Lucian của Kati trong khi lợi thế từ chất tướng Kennen không giúp Yoshino thắng đường. 1-0 cho GAM chỉ chưa đầy 30 phút thi đấu.

Ván đấu thứ 2 chứng kiến cuộc đối đầu lịch sử giữa Zeros và Yoshino để xem ai mới là người hay hơn. Zeros được đánh giá cao hơn đôi chút nhưng mắc sai lầm chết người từ khâu cấm chọn với Renekton đối đầu Sett bên phía Yoshino. Yoshino đơn giản là chơi theo đúng sức mạnh chất tướng và không cho Zeros có cơ hội. Team Flash kết thúc ván 2 với 2 con Baron kèm theo lợi thế hơn 10k tiền từ phút thứ 30.

Zeros

Ván đấu thứ 3 diễn ra và đội hình 2 đội giữ nguyên. Biết trước Kati đường giữa cố giữ lựa chọn ở ván trước Nautilus, GAM vô hiệu hoá hoàn toàn với Galio cho Dia1. Cả 3 đường của Flash đều khó có lợi thế sớm đầu trận và ngay lập tức đây là điều GAM đã chuẩn bị từ trước - đè bẹp cả 3 đường. Thế trận 1 chiều diễn ra trên khắp bản đồ. Kèo đấu Aatrox của Zeros đối đầu Mordekaiser đã giảm quá nhiều sức mạnh khiến Yoshino không thể gượng dậy. Mọi thứ thêm tồi tệ khi họ bị GAM đè bẹp ở tất cả các pha giao tranh nhỏ lẻ. GAM lạnh lùng phá huỷ 2 đường của đối thủ với lợi thế vượt trội trên tất cả các vị trí. Khi GAM đã thi đấu nghiêm túc, khi Zeros cởi "khẩu trang", GAM đã cho FL nếm trải 1 trong những thất bại nặng nề nhất trong lịch sử ở ván 3. GAM đánh bại FL chung cuộc 2-1 và đòi thành công món nợ ở lượt đi.

Bình luận về bài viết: