Zeros và Optimus - Đâu sẽ là "cú hích lần thứ 3" cho LMHT Việt Nam mà Tinikun đang nhắc tới?

Zeros và Optimus - Đâu sẽ là "cú hích lần thứ 3" cho LMHT Việt Nam mà Tinikun đang nhắc tới?
GTV News - 09:41, 26/02/2020

HLV Tinikun vừa có pha xử lý rất "ảo diệu" khi nhắc khéo về "cú hích lần thứ 3" cho Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Điều đó thực sự là gì?

Cách đây không lâu Tinikun - HLV của GAM đã đăng lên một dòng trạng thái khiến cho người hâm mộ phải chú ý. Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang trải qua một giai đoạn khá yên ắng khi không có quá nhiều sự kiện nổi bật diễn ra trong thời gian này, tuy nhiên cái tên Tinikun luôn khiến người hâm mộ phải tò mò với những động thái của mình.

Liệu cú hích mà Tinikun muốn nhắc đến ở đây là gì????

Hai cú hích trước đó có thể là 2 sự kiện tiêu biểu của LMHT Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Đầu tiên là việc SAJ tham dự CKTG 2012 sau khi vượt qua đối thủ số 1 Singapore Sentinels, và thứ 2 là việc GAM bùng nổ tại MSI 2017 và lấy được vô số cảm tình từ cộng đồng LMHT Brazil và thế giới. Còn lần thứ 3 này, liệu HLV Tinikun đang nhắc tới điều gì? Cùng Gametv.vn phỏng đoán 2 khả năng có thể xảy ra trong tương lai của GAM nhé!

1. Zeros sẽ quay trở lại và tiếp tục thi đấu dưới màu áo của GAM.

Đây là điều mà rất nhiều người đã hâm mộ đã dự đoán từ lâu khi mà Zeros vẫn chưa thể xác định được bến đỗ của mình tại Trung Quốc. Vốn dĩ là ngôi sao lớn nhất trong đội hình của GAM, mặc dù không thể cùng GAM dành được kết quả tốt tại CKTG 2019 tuy nhiên không ai có thể phủ nhận được kỹ năng thượng thừa của Zeros. 

Việc mà Ma Vương rời GAM và tìm môi trường thi đấu nước ngoài là điều mà người hâm mộ có thể dự đoán được trước. Tuy nhiên thời gian gần đây, khi mà bến đỗ của Zeros không được xác định và những dòng trạng thái của tuyển thủ này cũng như của chính Tinikun khiến cho giả thiết này trở nên vô cùng thuyết phục.

     

2. Optimus trở về GAM để làm HLV

Cụ thể, mới đây thôi, trên trang cá nhân của mình, Tinikun đã đăng một loạt các dòng trạng thái khiến cho fan hâm mộ liên tưởng tới người chơi đường giữa một thời đình đám của GAM, Optimus.

Ngay lập tức, cư dân mạng và các fan của GAM đã rất hào hứng cũng như nghĩ tới viễn cảnh về một màn tái hợp giữa Optimus với những người đồng đội cũ, người thầy cũ như Levi, Tinikun hay Yuna.

Và dù cho có về đảm nhiệm vai trò gì đi nữa, nhưng nếu Optimus quay trở lại màu áo GAM là sự thật thì chắc chắn đây sẽ là tin cực vui cho các fan hâm mộ của cả Optimus lẫn GAM. Bản thân Optimus cũng cho rằng anh đang cân nhắc trước rất nhiều khả năng, có thể làm streamer, HLV, phân tích viên và cả tuyển thủ nữa cũng như không loại trừ bất kỳ lựa chọn nào. Tuy nhiên, điều khiến các fan vẫn còn lấn cấn đó là trên sóng stream, Mus cũng đã từng nói sẽ "cân nhắc rất kỹ nếu như chọn vào GAM".

Lời kết

Những giả thuyết vừa được phân tích ở trên đây đều sẽ ảnh hưởng rất tốt đến đội hình của GAM hiện tại, tuy nhiên "cú hích" mà Tinikun nói đến ở đây liệu có phải là 2 cái tên vừa phân tích ở trên hay không khi mà dòng trạng thái chỉ nhắc đến 2 tuyển thủ này. Chúng ta hãy cùng theo dõi diễn biến của vị HLV này để xem cú hích được nhắc đến có thực sự tác động được đến nền LMHT Việt Nam hiện tại. 

Bình luận về bài viết: