ZywOo tiết lộ đối thủ lớn nhất của anh trong CS:GO, và đó không phải là s1mple

ZywOo tiết lộ đối thủ lớn nhất của anh trong CS:GO, và đó không phải là s1mple
GTV News - 23:35, 29/12/2019

Ngôi sao của Vitality mới đây đã lên tiếng tiết lộ đối thủ lớn nhất của anh trong CS:GO, và điều này đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên khi đó lại không phải là s1mple, một trong những ngôi sao lớn nhất thời điểm hiện tại

Thực tế thì kể từ khi thi đấu cho Vitality, Mathieu ‘ZywOo’ Herbaut đã luôn được coi là một trong những player xuất sắc nhất thế giới. Theo đó, anh đã thống trị bảng xếp hạng dựa trên các chỉ số cá nhân trong năm 2019, và mặc dù không thể giúp đội tuyển này lật đổ sự thống trị của Astralis, ZywOo vẫn được Dexerto trao giải player xuất sắc nhất năm.

Cùng với sự xuất sắc của ZywOo, nhiều người coi s1mple là đối thủ lớn nhất của anh ở hạng mục cá nhân. Player người Ukraina đã giành danh hiệu người chơi xuất sắc nhất năm 2018 và vẫn tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt của mình trong năm nay.

ZywOo best player
Nhiều người coi ZywOo là player xuất sắc nhất thời điểm hiện tại

Tuy vậy, trong cuộc phỏng vấn với đây với HLTV, ZywOo đã gây bất ngờ khi anh không đồng tình với ý kiến của mọi người. Theo đó, player người Pháp nhận định rằng Nicolai ‘dev1ce’ Reedtz, ngôi sao của Astralis mới chính là đối thủ lớn nhất của anh cho ngôi vị top 1.

"Mặc dù s1mple có một chỉ số ấn tượng nhưng dev1ce đã tiếp tục có một năm không tưởng với Astralis, và tôi nghĩ rằng anh ấy xứng đáng có được vị trí top 1. Bên cạnh đó, dev1ce cùng là player toàn toàn diện nhất mà tôi từng chứng kiến và đối đầu" - ZywOo chia sẻ trong cuộc phỏng vấn.

Và mặc dù đã từng tuyên bố rằng không quan tâm đến vị trí top 1 player, nhưng thực tế thì dev1ce vẫn sở hữu một cơ hội rất lớn để đạt được danh hiệu cá nhân này. Ngoài việc là player top 3 khi xét trên các chỉ số cá nhân, ngôi sao người Đan Mạch còn tỏ ra sự vượt trội về thành tích với hai đối thủ của mình, bằng hai chức vô địch Major trong năm 2019.

Device
ZywOo gây bất ngờ khi tuyên bố rằng dev1ce mới là người xứng đáng cho ngôi vị player top 1 2019

Tuy đây chắc chắn là một cuộc cạnh tranh đầy khó khăn giữa 3 ứng cử viên nhưng dù là ai đạt được vị trí top 1, sẽ vẫn có những cuộc tranh luận gay gắt của các fan về việc ai xứng đáng hơn. Gạt qua một bên điều này, có thể nói 2019 là một năm thành công với CS:GO thế giới và chắc hẳn 2020 sẽ còn mang đến nhiều điều thú vị hơn cho chúng ta.

Bình luận về bài viết: