Ai sẽ trở thành Hero tiếp theo của Overwatch (Phần 2)

Ai sẽ trở thành Hero tiếp theo của Overwatch (Phần 2)
GTV News - 17:32, 05/09/2019

Những phỏng đoán về Hero tiếp theo của Overwatch dựa trên những mẩu truyện, đoạn phim và bài đăng trên forum phần thứ 2.

Những phỏng đoán về Hero tiếp theo của Overwatch dựa trên những mẩu truyện, đoạn phim và bài đăng trên forum phần thứ 2.

Trong khi chờ đợi Hero thứ 32 được công bố chính thức, có rất nhiều nhân vật tiềm năng đã được hé lộ và họ được kỳ vọng sẽ trở thành một phần của thế giới Overwatch. Hãy cùng GameTV điểm qua những mẩu truyện về tổ chức khủng bố Talon, biệt đội Overwatch hay những chi tiết nhỏ đã được Blizzard tinh tế đưa vào trò chơi.

Mauga

Mauga đã được giới thiệu trong truyện ngắn về Baptiste ra mắt vào tháng Sáu. Trước Sigma được "trình làng", anh ấy là người được công chúng kì vọng để trở thành Hero mới tiếp theo sau Baptiste.


Cặp đôi Mauga và Baptiste.

Điều đó rõ ràng đã không xảy ra, nhưng truyện ngắn Baptiste cũng cung cấp một bản xem trước khả dĩ cho bộ kỹ năng của anh ta - có vẻ khá giống với Sigma. Nếu câu chuyện là được viết tiếp, có lẽ khả năng của Mauga là triển khai các lá chắn phòng thủ, nhưng cũng có thể tấn công từ tầm xa bằng khẩu pháo đôi của mình.

Anh ta cũng có sự tương đồng đáng kể với Talon Heavy Trooper trong các sự kiện Storm Rising và Retribution Archives. Giám đốc phát triển Jeff Kaplan thậm chí đã từng xác nhận rằng Mauga trong tương lai sẽ là một Hero của Overwatch, nhưng chưa cho biết chính xác thời điểm "lên sóng".

Sojourn

Sojourn cũng là một nhân vật mới vừa được giới thiệu trong Overwatch vào năm ngoái trong sự kiện Storm Rising. Thực ra cô đã xuất hiện trong game trước đó, nhưng Storm Rising là lần đầu tiên người chơi được nghe giọng nói của cô và thực sự được tiếp xúc với nhân vật.


Hiện chưa có bất cứ thông tin gì về năng lực của Sojour.

Cô chỉ xuất hiện dưới dạng hình ảnh trên màn hình trong Storm Rising, cô đóng vai trò chỉ huy đội tấn công Winston, Tracer, Mercy và Genji ở Havana.

Kĩ năng hay trang phục của cô ấy trông như thế nào vẫn còn là một bí ẩn, nhưng dựa trên phản ứng về Sojourn trong Cộng đồng Overwatch, cô ấy có thể trở nên nổi tiếng ngay khi được ra mắt.

D.Mon / Một phi công MEKA

Đoạn phim D.Va's Shooting Star và map Busan cho chúng ta thấy được vẫn còn các phi công MEKA khác ngoài D.Va. Tất cả họ đều có thể trở thành một Hero theo cách riêng của họ, nhưng có riêng một anh hùng đã bắt được sự chú ý của mọi người - D.Mon.

D.Mon và D.Va là những thành viên trong cùng một đội esports nổi tiếng trong Overwatch, đó là lý do tại sao họ có sự tương đồng như vậy.


D.Mon là một phần của biệt đội MEKA.

Những người hâm mộ Overwatch hẳn là sẽ không phiền nếu có thêm một MEKA khác tham gia trò chơi này, nhưng các nhà phát triển vẫn chưa đưa ra bất kì lời hứa hẹn nào cho việc biến D.Mon hay bất kỳ phi công nào khác trở thành Hero mới. 

Chúng ta có thể hy vọng rằng sẽ có một trò chơi dành riêng cho các phi công MEKA được xây dựng, nhưng hiện tại đó hoàn toàn chỉ là suy đoán.

Jetpack Cat

Jetpack Cat là một trong những ý tưởng ban đầu của Overwatch, nhưng các nhà phát triển nghĩ rằng ý tưởng về một con mèo bay vòng vèo với quả tên lửa là quá lập dị. Họ đã bỏ qua và thay thế nó bằng việc tạo ra Wrecking Ball.


Trông giống như Buzz của Toy Story đang ôm một con mèo vậy.

Nhân vật này về cơ bản đã trở thành một trò đùa cho người hâm mộ Overwatch trong bất kỳ cuộc thảo luận nào về các Hero sắp tới dựa trên sự tương đồng với Jetpack Cat. Trong câu chuyện về Brigitte cũng có phân cảnh cô ấy làm áo giáp cho con mèo của mình trong xưởng của Torb.

Rất có thể chúng ta sẽ không bao giờ có Jetpack Cat như một Hero, vì chúng ta đã có một chú chuột hamster nhỏ nhắn lăn lộn trong cỗ máy, nhưng nó vẫn là một meme tuyệt vời của Overwatch.

Ray

Đây có thể là một cú troll khổng lồ của Jeff Kaplan hoặc là một truyền thuyết thực sự, Giám đốc phát triển đã tiết lộ trong một bài đăng trên forum ngày 28 tháng 9 năm 2017 rằng ai đó tên Ray lái phi thuyền xuất hiện trên King of the Hill Maps.


Dòng tin tức được tiết lộ bởi Jeff.

Bài đăng được đưa ra sau khi người dùng SomebodyElse gửi một bức thư có tiêu đề là "ai đã điều khiển phi thuyền" , và nói rõ ràng là "Bạn biết đấy, những vật màu trắng to lớn đó được sử dụng cho những map chiếm điểm ... Cái mà có những quả bóng rổ trong đó." 

Phần cuối thư gửi cho Kaplan chỉ vỏn vẹn một từ: "Ray" 

Tất cả những gì chúng ta biết bây giờ về Ray là một người tồn tại trong vũ trụ Overwatch và anh ấy là một phi công. 

Mama Hong

Mặc dù chỉ là một ý tưởng thiết kế hero cho Titan - dự án MMO sẽ được đưa vào Overwatch, Mama Hong vẫn được người hâm mộ yêu thích kể từ khi cô được hé lộ tại 2017 Blizzcon Overwatch Archives Panel. 

Một trong những người sáng tạo nội dung OhNickel, Fareeha và Nateson, đã tiết lộ rằng Mama Hong là anh hùng gây tranh cãi thứ hai sau Hammond.


Thiết kế kiểu này ... thôi thì hơn.

Thật khó tin cho ý tưởng về một người phụ nữ châu Á hút thuốc lá với mái tóc uốn xoăn xuất hiện trong một game FPS. Thêm vào đó, trong danh sách kĩ năng của cô có một khả năng là "sư tử hống" và vẫn chưa có thêm thông tin về tác dụng của nó.

Khi mà Overwatch vẫn đang phát triển mạnh mẽ kể ngày ngày phát hành năm 2016, bất kỳ lựa chọn nào trong số này đều nằm trong khả năng trở thành hero tiếp theo. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi để có thể biết được rằng ai sẽ trở thành Hero tiếp theo của Overwatch.

>>> Đọc thêm: [Overwatch] Ai sẽ trở thành Hero tiếp theo của Overwatch (Phần 1).

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: