Bản cập nhật của Overwatch đang mang theo không ít rắc rối cho người chơi

Bản cập nhật của Overwatch đang mang theo không ít rắc rối cho người chơi
GTV News - 16:10, 20/09/2019

Reaper, Mei và Symmetra đang gặp lỗi khiến người chơi đôi khi không thể sử dụng kỹ năng của họ trong những tình huống cần thiết.

Blizzard đang phải đối mặt với phản ứng vô cùng phẫn nộ từ phía người chơi khi họ đang gặp rất nhiều rắc rối với những Hero yêu thích của mình trong Overwatch. Kể từ ngày cập nhật 1.40 ra mặt, Blizzard phải tạm xóa Paris khỏi Map pool do những lỗi mà bản đồ đang mắc phải. Giờ đây là rất nhiều phản ánh từ người chơi về việc họ không thể sử dụng những kỹ năng định vị như của Mei, Reaper và Symmetra.

Theo như bản cập nhật, những thay đổi chính của Symmetra chủ yếu liên quan tới những cập nhật về kỹ năng gây sát thương cơ bản. Tuy nhiên rất nhiều người chơi phản hồi rằng họ đang gặp lỗi không thể đặt Teleport và Photon Barrier của cô nàng này. Những phản hồi này đều đề cập tới một vấn đề rằng Symmetra không thể sử dụng hai kỹ năng định vị của cô lên những không gian trên cao hơn so với vị trí cô đang đứng. Điều này gây ảnh hướng rất lớn tới khả năng linh hoạt và cơ động trong di chuyển của những đội hình sở hữu Symmetra.

Ngoài ra, Ice Wall của Mei và Shadow Step của Reaper cũng là hai kỹ năng mắc phải những lỗi tương tự. Người chơi gặp rất nhiều khó khăn trong những tình huống chọn điểm đến cho những kỹ năng của họ trên những không gian cao hơn chỗ họ đang đứng.  Đặc biệt là Reaper nếu không có Shadow Step thì hắn không khác gì một gã vô hại khi không thể tiếp cận từ phía sau đội hình của địch.

Cho đến nay, Blizzard vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo gì về những lỗi mà họ đang liên tục nhận được những phản hồi tiêu cực từ phía người chơi. Trong tháng vừa qua Blizzard cũng đã liên tục phải khắc phục những lỗi tương tự với các kỹ năng mà người chơi không thể tác động được đến không gian cao hơn chỗ họ đứng mà LucioBrigitte là những Hero đầu tiên chịu ảnh hưởng.

Giờ đây người chơi chỉ có thể chờ đợi những cập nhật sửa chữa từ phía NPH và hạn chế sử dụng các Hero đang bị lỗi để tránh những bực tức không đáng có khi trải nghiệm trò chơi. Ngoài ra đây cũng là khoảng thời gian tốt để bạn hoàn thành chuỗi thử thách Brick Bastion để mang về những phần quà hoàn toàn miễn phí từ Blizzard và LEGO.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: