FPS

Bản cập nhật Overwatch Halloween: Có gì mới?

GTV News - 03:32, 16/10/2019

Blizzard đã không làm fan của họ thất vọng khi tất cả những skin mùa Halloween 2019 đều đẹp và đáng để sở hữu.

Nhiều người chơi đã dành cả năm tích cóp Credit để mua các skin Halloween của năm ngoái với giá rẻ. Nhưng Blizzard có vẻ đang làm khó người chơi của họ khi mà những skin Halloween của mùa 2019 cực kỳ chất lượng và điều này sẽ khiến họ phải lựa chọn mua skin nào khi cả hai đều rất đáng để sở hữu.

Vampire Baptiste - Halloween Challenger

Bộ ngoại trang mới Baptiste đã biến healer thân thiện của chúng ta trở nên tối tăm hơn với đôi mắt đỏ trông khá đáng sợ. Làn da xám xịt và một bộ trang phục ma cà rồng là sự bổ sung tuyệt vời cho một mùa Halloween. Một điều đáng tiếc rằng ma cà rồng của Blizzard vẫn thiếu sự độc ác khi người chơi không thể thấy được những chiếc răng nanh.

Inferno Junkrat - Halloween Challenger

Bản thân Junkrat trông sẽ không khác gì quả RIP-Tyre của mình với bộ ngoại trang luyện ngục này. Với các mảng vàng đỏ trông giống như lửa dung nham, Inferno Junkrat chắc chắn sẽ là kẻ nổi bật nhất trong những khu vực tối tăm của mùa Halloween.

Gorgon Lucio - 750 Credit

Anh chàng Nam Mỹ này sẽ hóa thân thành Medusa với bộ tóc biến thành những con rắn xanh gớm ghiếc. Nhưng sẽ rất thú vị nếu bạn sử dụng wallride khi những chú rắn của Lucio sẽ sáng lên giống với màu của đôi giày trượt. Quá chất lượng cho một skin chỉ 750 Credit phải không?

Will-O-Wisp Tracer - 3000 Credit

Tracer đã biến thành một hồn ma, tuy nhiên cô nàng này vẫn giữ nét thân thiện vốn có chứ không hề lãnh lẽo giống như bộ skin Moira Banshee của năm ngoái. Chiếc máy gia tốc thời gian của cô cũng đã biến thành trái bí ngô và những sợi dây xích cho phù hợp với mùa lễ hội Halloween.

Warlock Ashe - 3000 Credit

Dường như Blizzard tạo ra Warlock Ashe để trở thành một cặp với Burning Blade trong World of Warcraft. Một cô nàng thuật sư với khả năng triệu hồi "Quỷ B.O.B" trung thành đi hủy diệt mọi thứ mà cô muốn. B.O.B của bộ ngoại trang này trông như một khối dung nham (hoặc là một khối vàng nếu bạn đã có Golden Weapon) chuẩn bị nổ tung với những khe nứt trên khắp cơ thể.

Scorpion Widowmaker - 3000 Credit

Độc hơn và nguy hiểm hơn nhện, góa phụ đen đã khoác lên mình bộ giáp màu vàng đất quen thuộc của những con bọ cạp. Mái tóc cũng đã được biến thành chiếc đuôi với mũi kim sắc nhọn trông có vẻ khá nguy hiểm, nhưng chắc chắn là vẫn tốt hơn việc bị Widow bắn một phát trong trò chơi.

Pharaoh Ana - 3000 Credit

Xác ướp được che phủ toàn thân bởi những miếng vải trắng. Khẩu súng trên tay cũng được trang trí với những họa tiết rắn hổ mang nổi tiếng của người Ai Cập. Bộ skin cực kỳ chất lượng này khiến người chơi những Hero khác phải phàn nàn khi đây là năm thứ 3 liên tiếp Ana có một trang phục cho mùa Halloween trong khi rất nhiều Hero còn chưa có nổi một bộ.

Demon Orisa - 3000 Credit

Cuối cùng thì Orisa cũng có một skin sự kiện chất lượng khi Forest Spirit, skin sự kiện duy nhất trước đây của Orisa chỉ là khúc gỗ với thêm những mảng rêu khắp cơ thể. Demon Orisa trông giống như những con quỷ xương bước ra từ thế giới Diablo với cặp sừng khổng lồ vậy.

Demon Hunter Sombra - Halloween Challenger

Đây chắc chắn sẽ là phần thưởng quan trọng nhất của sự kiện Halloween năm nay. Một skin từng khuấy động thế giới Overwatch khi không thể mua trực tiếp trong trò chơi mà chỉ có được thông qua việc mua vé tham dự Blizzcon 2018. Giờ đây, bạn có cơ hội sở hữu bộ skin thợ săn quỷ này hoàn toàn miễn phí nếu hoàn thành nhiệm vụ thử thách trong cả ba tuần sự kiện Halloween diễn ra.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục