Boston Uprising ký hợp đồng với Munchkin chuẩn bị cho mùa giải 2020

GTV News - 15:51, 22/11/2019

Cựu tuyển thủ của Seoul Dynasty sẽ trở lại Overwatch League 2020 trong màu áo Boston Uprising.

Munchkin là một trong số những thành viên đầu tiên của Seoul Dynasty và đã chơi cùng họ kể từ mùa giải 2018. Anh cũng là một trong số ít những người còn trụ lại với đội tuyển đến từ Hàn Quốc sau khi mùa giải đầu tiên kết thúc với một vị trí rất đáng thất vọng. Tuy nhiên, anh chàng này không còn được trong dụng trong mùa thứ hai tại Dynasty và tần suất thi đấu của anh ngày càng giảm. Tiêu biểu chính là việc người chơi DPS này đã không có bất kỳ trận đấu nào trong suốt Stage 3 của Overwatch League 2019.

Munchkin đã không còn được trọng dụng tại Seoul Dynasy trong mùa giải OWL 2019.

Bức xúc với những quyết định của ban huấn luyện, Munchkin đã xin phép rời đội và được chấp thuận bởi các lãnh đạo của Dynasty. Anh chàng này hiện vẫn đang vật lộn với việc điều trị viêm tenosynov, một căn bệnh viêm ở gân tay và cổ tay thường xuyên xuất hiện trên các tuyển thủ eSports. Anh đã từng thông báo trên Twitter rằng những chấn thương đó không ảnh hưởng quá nhiều và anh sẽ tiếp tục tập luyện để tìm kiếm một đội tuyển khác trong mùa giải 2020.

Boston Uprising sẽ có sự phục vụ của tuyển thủ người Hàn Quốc trong mùa giải 2020.

Với việc hoàn tất hợp đồng với Boston Uprising, Munchkin sẽ là tân binh thứ năm của Boston trong mùa đông năm nay. Đội tuyển của thành phố Boston chỉ giữ lại duy nhất ba tuyển thủ đã chơi trong năm 2018 là DPS Kelsey “Colourhex” Birse cộng với hai người chơi Main-tank Park “Axxiom” Min-seob và Cameron “Fusions” Bosworth. Boston hiện đã có đủ 8 tuyển thủ cho mùa giải tuy nhiên chỉ có hai người chơi Supports chính thức. Họ sẽ cần ít nhất một người chơi dự bị cho vị trí này để chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải Overwatch League 2020.

Đội hình Boston Rising hiện tại bao gồm

Kelsey "Colourhex" Birse

Minseob "Axxiom" Park

Cameron "Fusions" Bosworth

Seo "Myunbong" Sang-min

Min "Jerry" Tae-Hui

Walid "Mouffin" Bassal

Gabriel "Swimmer" Levy

Sangbeom "Munchkin" Byun

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục