Brigitte đang gặp phải một lỗi nghiêm trọng

Brigitte đang gặp phải một lỗi nghiêm trọng
GTV News - 04:59, 11/09/2019

Rất nhiều phản hồi của người chơi Overwatch rằng họ đang gặp phải một lỗi nghiêm trọng từ Ultimate "Rally" của Brigitte.

Rất nhiều phản hồi của người chơi Overwatch rằng họ đang gặp phải một lỗi nghiêm trọng từ Ultimate "Rally" của Brigitte.

Rally là một kỹ năng buff khả năng phòng thủ cực mạnh. Nó cung cấp 100 giáp cho Brigitte và toàn bộ đồng đội của cô, đồng thời là một kỹ năng hồi phục HP diện rộng cho những người đang yếu máu.


Rally của Brigitte đang gặp phải một lỗi khá nghiêm trọng.

Tuy nhiên có vẻ như Ultimate của Brigitte đang gặp một lỗi khá nghiêm trọng ảnh hưởng tới những người đồng đội của cô. Hào quang buff từ Rally không hồi phục cho đồng đội của Brigitte ngay cả khi cô nhìn thấy họ. MightyyDan đã có một video ghi lại lỗi này của Brigitte và đăng tải lên Reddit Overwatch.


Dốc và cầu thang có thể chặn được Rally của Brigitte.

Lỗi này trông giống như Rally của Brigitte cần phải có tầm nhìn đến các đồng đội của cô để có thể buff được cho họ. Tuy nhiên tầm nhìn này lại bị đặt dưới hitbox chân của cô nàng chứ không phải tầm mắt mà người chơi nhìn thấy. Do đó các cạnh nhỏ như cầu thang hay dốc có thể chặn được Rally mặc dù người chơi vẫn nhìn thấy đồng đội của họ.


Ngay cả Payload cũng sẽ khiến đồng đội của cô không nhận được buff.

Đây không phải là kỹ năng buff diện rộng duy nhất gặp lỗi này. Ngay phiên bản trước Lucio cũng đã gặp một lỗi tương tự và đã được khắc phục. Tuy nhiên cho tới khi Blizzard có thông báo chính thức về việc khắc phục lỗi này, người chơi nên đảm bảo rằng không có bất kỳ cầu thang hay dốc đứng nào giữa họ và đồng đội khi sử dụng Rally.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: