Chuyển nhượng OWL: Houston Outlaws đón chào tân binh Jecse - Mayhem Jappis thông báo giải nghệ

Chuyển nhượng OWL: Houston Outlaws đón chào tân binh Jecse - Mayhem Jappis thông báo giải nghệ
GTV News - 09:02, 04/01/2020

Houston Outlaws tiếp tục đưa về thêm một người chơi ở vị trí Support, nâng tổng số tuyển thủ của họ ở vị trí này lên con số 4.

Lee “Jecse” Seong-soo, cựu tuyển thủ của Seoul Dynasty mới đây đã thông báo chuyển tới Houston Outlaws để chuẩn bị cho mùa giải 2020. Anh là tân binh thứ hai ở vị trí hỗ trợ được Outlaws đem về trong mùa đông năm nay sau Kim “Rapel” Jun-geun. Điều này đồng nghĩa với sự cạnh tranh gay gắt cho hai vị trí chính thức khi mà những kẻ ngoài vòng pháp luật hiện có tới bốn người chơi hỗ trợ.

Houston Outlaws chào đón tân binh thứ sáu trong mùa đông năm nay.

Jecse đã trở thành tuyển thủ của Seoul Dynasty trước khi mua giải thứ hai bắt đầu. Trước đó, anh là một phần của Element Mystic, một trong những đội tuyển Contenders mạnh nhất tại khu vực Hàn Quốc. Anh đã thi đấu khá nhiều trong màu áo Dynasty và được đánh giá là người chơi bộ Hero đa dạng và khả năng ứng biến hỗ trợ rất tốt cho đồng đội. Sự bổ sung này là hoàn toàn hợp lý cho Outlaws khi mà họ đang tìm kiếm một người chơi Flex Support Hàn Quốc để đảm bảo sự ăn ý với Rapel.

Florida Mayhem cũng chính thức công bố tuyển thủ 30 tuổi ở vị trí Tanker của họ là Joonas “zappis” Alakurtti đã giải nghệ. Được biết, anh muốn trở lại việc học thạc sĩ sau khi đã tốt nghiệp cử nhân ngành luật vào năm ngoái.

Zappis sẽ trở lại với việc học Thạc sĩ sau khi kết thúc hành trình với Overwatch chuyên nghiệp.

Zappis trả lời rằng anh cảm thấy mình nên rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp vì anh không còn tin rằng mình có thể làm những điều tốt nhất trong trò chơi nữa. Anh đã có 4 năm gắn bó với Overwatch kể từ phiên bản Beta và anh nghĩ đã đến lúc mình phải nghỉ ngơi và trở lại với guồng quay của cuộc sống.

Thông báo trên trang Twitter cá nhân của Zappis.

Dù vậy, Zappis cũng trả lời rằng anh sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để có thể làm công việc stream vào những lúc rảnh rỗi. Anh cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả những fan của Mayhem, những người đã ủng hộ mình trong suốt những năm qua và cảm ơn Overwatch vì đã cho anh cơ hội trở thành một tuyển thủ eSports chuyên nghiệp.

Bình luận về bài viết: