Diablo IV và Overwatch 2 có thể sẽ không được ra mắt vào năm nay

Diablo IV và Overwatch 2 có thể sẽ không được ra mắt vào năm nay
Chr1z - 14:45, 05/02/2021

Tin buồn dành cho các game thủ đang mong chờ 2 tựa game bom tấn này từ Blizzard

Blizzard có hai phần tiếp theo rất khủng trong 2 tựa game đình đám của mình, nhưng có vẻ như cả hai phần đều sẽ không ra mắt trong năm nay. Trong thông báo gần đây nhất, Activision và Blizzard đã tiết lộ rằng họ không mong đợi Overwatch 2 hoặc Diablo sẽ ra mắt vào 2021, muộn nhất sẽ vào năm 2022 hoặc hơn.

Thực tế mà nói, đây không hẳn là sự chậm trễ vì cả hai tựa game đều không có ngày phát hành cụ thể. Cả Overwatch 2 và Diablo IV đều được công bố lần đầu tiên tại BlizzCon 2019, và nhà phát triển đã khá im lặng kể từ đó, đặc biệt là về phần tiếp theo của Overwatch.

Mặc dù các trò chơi có thể diễn ra xa hơn nhiều người hâm mộ mong đợi, chúng tôi vẫn có khả năng sẽ sớm nghe thêm về chúng. Blizzard sẽ bắt đầu phiên bản BlizzCon từ xa vào ngày 19 tháng 2 và bài thuyết trình chính thường chứa đầy các đoạn giới thiệu và thông báo cho tất cả các nhượng quyền của studio.

Tuy nhiên, sẽ có ít nhất một số Diablo trong năm nay, với phiên bản phụ đề di động Diablo Immortal dự kiến ra mắt vào năm 2021.

>>> Chế độ khán giả đặc biệt chính thức xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến

Bình luận về bài viết: