D.Va nhận được buff đáng kể trên PTR

GTV News - 20:04, 27/09/2019

Hai thay đổi mới đây của D.Va trên máy chủ PTR nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng người chơi.

Defense Matrix, một trong những kỹ năng phòng thủ mạnh nhất trong Overwatch và là công cụ hàng đầu để hỗ trợ đồng đội trong các giao tranh nhỏ đã liên tục bị giảm sức mạnh trong thời gian qua. Từ việc bị giảm tầm hiệu lực cho tới tăng thời gian hồi chiêu giữa hai lần sử dụng, sau đó tiếp tục giảm thời gian hiệu lực. Và Blizzard có vẻ nhận thấy chừng đó là lấy đi quá nhiều sức mạnh của cô nàng tới từ Hàn Quốc.

Theo thay đổi mới nhất từ máy chủ PTR, tốc độ sạc lại của Defense Matrix sẽ được tăng từ 12,5% mỗi giây lên 16%. Đồng thời giảm nhẹ thời gian bắt đầu sạc kể từ khi ngắt kỹ năng từ 1 xuống 0,75 giây. Nhiều người chơi đã so sánh hiệu lực kỹ năng này sau khi được buff và họ đều cảm thấy phấn khích vơi việc buff kỹ năng này.

Dù tổng thời gian hoạt động vẫn ở mức 4 giây, song tốc độ sạc nhanh hơn đáng kể so với hiện tại thực sự đem lại sự hứng khởi khi sử dụng D.Va. Tuy nhiên, dù nhận được sự thay đổi đáng kể song không nhiều người tin vào việc D.Va sẽ trở lại với Meta hay ít nhất là thay đổi cấu trúc đội hình cơ bản hiện tại.

Cựu tuyển thủ OWL, người hiện đang là BLV của giải đấu này Jonathan 'Reinforce' Larsson cho biết bản cập nhật này thực sự thú vị và đáng để trải nghiệm, tuy nhiên anh khuyên mọi người hãy chờ thêm một thời gian trước khi thứ gì đó có thể làm thay đổi Meta hiện tại.

"Có thể mất vài tuần trước khi có bất kỳ thay đổi Meta nào diễn ra, nếu họ làm được. Nhưng thật tuyệt khi thấy có thêm nhiều D.Va hơn trong trò chơi."

Vì bản cập nhật này vẫn còn trong quá trình thử nghiệm nên vẫn chưa thể chắc chắn đây là những thay đổi duy nhất của D.Va trước khi đưa lên máy chủ chính thức. Dù vậy các D.Va main cũng đã có được niềm vui nhỏ sau rất nhiều cập nhật liên tiếp bị giảm sức mạnh.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục