Gamsu sẽ thi đấu cho Dallas Fuel trong mùa giải Overwatch League 2020

GTV News - 14:20, 05/11/2019

Dallas Fuel đã thông báo chiêu mộ thành công Gamsu chỉ 2 ngày sau khi anh chàng này chính thức chia tay Shanghai Dragon.

Main tank Noh “Gamsu” Young-jin sẽ rời khỏi Shanghai Dragon và gia nhập Dallas Fuel để thi đấu trong mùa giải Overwatch League thứ ba. Anh sẽ có cuộc tái ngộ với người đồng đội cũ ở Boston Uprising là Lucas “NotE” Meissner tại đội tuyển mới. Cả hai là những nhân tố quan trọng trong đội hình Boston từng khuynh đảo Stage 3 của Overwatch League mùa đầu tiên với chuỗi 10 trận chiến thắng liên tiếp.

Thông báo chiêu mộ thành công Gamsu của Dallas Fuel.

Anh là một trong những thành viên cuối cùng được Shanghai Dragon chiêu mộ vào kỳ chuyển nhượng năm ngoái. Họ được kỳ vọng sẽ vực dậy con tàu đắm với thành tích 40 trận toàn thua của đội tuyển này trong mua giải đầu tiên. Shanghai nhận thêm hai thất bại đầu mua trước Hangzhou Spark và Vancouver Titans trước khi chấm dứt chuỗi 42 trận thua liên tiếp bằng chiến thắng trước đội tuyển cũ của Gamsu, Boston Uprising. Kể từ đó, Shanghai Dragon phát triển với một cách thần tốc với điểm nhấn là chiến thắng tại vòng Playoff của Stage 3 sau khi đánh bại San Francisco Shock trong trận Chung kết với tỷ số 4-3.

Gamsu đã cùng với Shanghai Dragon có sự tiến bộ thần tốc trong mùa thứ hai của OWL.

Dallas Fuel đang cho thấy nỗ lực vươn lên trong mùa giải thứ 3 khi giữ lại những thành viên chủ chốt trong đội hình và chiêu một những hạt nhân quan trọng của các đội tuyển khác. Họ đã phá vỡ sự im lặng sau 4 tuần không thực hiện bất kỳ chuyển nhượng nào bằng việc đổi Main tank Son “OGE” Min-seok cho Los Angeles Gladiator để có được sự phục vụ của Flex DPS Jang “Decay” Gui-un. Giờ đây, có vẻ như họ đã hoàn tất đội hình mua giải mới với sự có mặt của Gamsu.

Đội hình hiện tại của Dallas Fuel bao gồm

Noh “Gamsu” Young-jin - Main tank

Ashley "Trill" Powell - Main tank

Pongphop "Mickie" Rattanasangchod - Off tank

Lucas "NotE" Meissner - Off tank

DPS: Timo "Taimou" Kettunen - DPS

Dylan "aKm" Bignet - DPS

Jang "Decay" Gui-un - DPS

Zachary "ZachaREEE" Lombardo - DPS

Jonathan "HarryHook" Tejedor Rua - Support

Benjamin "uNKOE" Chevasson - Support

Wonsik "Closer" Jung - Support

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục