Hero mới của Overwatch - Sojourn đã được hé lộ

Hero mới của Overwatch - Sojourn đã được hé lộ
GTV News - 14:04, 02/11/2019

Overwatch 2 và hàng loạt những điều mới mẻ và thú vị đang tới.

Trong lễ khai mạc của BlizzCon 2019, Sojourn sẽ là Hero tiếp theo được ra mắt trong Overwatch. Cô đã xuất hiện trong đoạn clip ngắn về Gameplay của Overwatch 2. Trước đó, cô đã xuất hiện với vai trò là người liên lạc của tổ chức Overwatch trong đoạn phim ngắn của sự kiện Storm Rising.

Trong cốt truyện trước đó về Sojourn, cô là một trong những nhân vật quan trọng nhất của tổ chức Overwatch và là một trong những trợ lý thân cận của Jack Morrison(nay được biết tới là Soldier: 76). Sau khi thất bại trong cuộc bắt giữ Doomfist lần thứ hai và tạo nên cuộc nổi dậy ở King Row's, Sojourn đề nghị với Chỉ huy trưởng Jack về việc thay đổi kế hoạch bắt giữ Doomfist mà thay vào đó là kế toán của hắn, Maximilien.

Sojourn(ngoài cùng bên phải) thời trẻ và các thành viên Overwatch.

Cô đã xoa dịu sự lo lắng của Jack bằng việc phái một đội tấn công tới khu vực thực địa và cô tin rằng Jack sẽ đồng ý với cô Tracer nên trở thành một người lãnh đạo của Overwatch thể từ sau sự kiện King Row's. Cô giao cho Tracer lãnh đạo nhóm tấn công bao gồm Mercy, Winston và Genji trong nhiệm vụ theo dõi và bắt giữ Maximilien và trở thành người liên lạc từ xa giữa những thành viên.

Trong đoạn phim giới thiệu, Sojourn sử dụng một khẩu súng năng lượng tương tự với Soldier và một súng khác được gắn trực tiếp vào cánh tay trái của cô. Tuy nhiên trong buổi giới thiệu Overwatch 2 ngày hôm nay, Jeff Kaplan nói rằng nhóm hiện chưa sẵn sàng để công khai nhiều hơn những tin tức về cô nàng này nhưng họ chắc chắn rằng cô sẽ là Hero thứ 32 của trò chơi.


Sojourn được xuất hiện chính thức trong video giới thiệu Overwatch 2.

Điều đáng tiếc là Echo, nhân vật đang rất được chờ đón kể từ sau phim ngắn "Reunion" sẽ không được ra mắt tại BlizzCon năm nay. Điều này biến cô trở thành nhân vật duy nhất của thế giới Overwatch xuất hiện trực tiếp trong hai phim ngắn nhưng vẫn chưa trở thành một nhân vật chính thức trong trò chơi.

Bình luận về bài viết: