Họa sĩ của Blizzard giới thiệu những Highlight Intro sắp tới trong Overwatch

Họa sĩ của Blizzard giới thiệu những Highlight Intro sắp tới trong Overwatch
GTV News - 16:50, 18/11/2019

Những người chơi sẽ có những Highlight Intro mới để trải nghiệm trong bản cập nhật Winter Wonderland sắp tới của Overwatch.

Play of the Games luôn được hiển thị sau mỗi trận đấu của Overwatch và người chơi chắc chắn sẽ rất vui nếu những pha trình diễn kỹ năng đỉnh cao của mình được ghi lại với một Intro ấn tượng. McCree và Ashe là hai Hero duy nhất có được Intro mới trong bản cập nhật Halloween Terror 2019 và Blizzard cũng chưa hề tiết lộ thông tin gì về những Intro sắp được ra mắt. Tuy nhiên thì Naeri, một họa sĩ của Overwatch đã tổng hợp những Intro ấn tượng của Lamb_Sph, một Youtuber và là một nhà sản xuất phim hoạt hình.

Video những Intro mới được tổng hợp bởi họa sĩ Naeri.

Những Intro này đã được Lamb sản xuất từ khá lâu và chỉ mới được mua lại bởi Blizzard để chỉnh sửa và áp dụng trong Overwatch. Theo Naeri, những Intro đã được lựa chọn sẽ bao gồm các Hero như Genji, Zenyatta, Junkrat, Reinhardt, Widowmaker, Lúcio, Tracer và nổi tiếng nhất là Intro Thug Life của D.Va.


Intro Thug-Life D.va từng rất nổi tiếng trong cộng đồng Overwatch.

Ấn tượng nhất có lẽ là Intro của Genji với pha Deflect viên đạn của Widowmaker từ phía sau lưng. Về độ mượt mà trong những chuyển động, Intro của Widowmaker và Reinhardt dường như có thể đưa vào trò chơi bất kỳ lúc nào trong những  bản cập nhật sắp tới.

Intro có tên Thug Life D.Va của Lamb đã nổi tiếng từ đầu năm 2018 sẽ có cơ hội được đưa vào game trong thời gian tới. Đã có rất nhiều người ủng hộ quyết định đem những Fan made ấn tượng này vào trong Overwatch của nhà phát hành Blizzard.


Video tổng hợp những Intro của LamB được tổng hợp bởi Naeri.

Những Intro mới có thể sẽ được cập nhật ngay trong phiên bản update Winter Wonderland của Overwatch. Theo thông lệ hàng năm, bản cập nhật này sẽ được áp dụng vào tuần thứ 2 của tháng 12, tức là ngày 10 hoặc 12 tháng 12 năm nay(Blizzard chỉ áp dụng những bản cập nhật mới vào hai ngày là thứ ba và thứ năm trong tuần).

Bình luận về bài viết: