Hooreg rời Vancouver Titans để trở thành huấn luyện viên Overwatch

Hooreg rời Vancouver Titans để trở thành huấn luyện viên Overwatch
GTV News - 15:57, 19/11/2019

Đội tuyển đến từ Canada thông báo rằng họ đã chính thức chia tay tuyển thủ Lee “Hooreg” Dong-eun.

Hooreg bắt đầu sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp ở Overwatch League với vị trí DPS cho London Spitfire sau khi kết thúc hợp đồng với GC Busan. Anh bị loại hỏi đội hình chính thức của London Spitfire ngay trongmùa giải mà họ giành chức vô địch Overwatch League. Sau khi bị loại, Hooreg trở về Hàn Quốc để thi đấu tại Overwatch Contenders trong màu áo của RunAway, đội tuyển tiền thân của Vancouver Titans và cùng với đội tuyển này giành chức vô địch Contenders Hàn Quốc sau trận chung kết nảy lửa với Kongdoo Panthera.

Hooreg sẽ rời khỏi Vancouver Titans sau gần 18 tháng cống hiến(tính cả thời gian đội còn là RunAway).

Sau đó toàn bộ đội tuyển RunAway bao gồm các tuyển thủ, huấn luyện viên và quản lý được mua lại bởi Vancouver Titans ngay trước thềm mùa giải thức hai của Overwatch League. Hooreg được coi là một trong những lá bùa may mắn ở bất kỳ đội tuyển nào mà anh tham dự. Đội tuyển cũ của Hooreg là London Spitfire đã tiến đến trận Chung kết Overwatch League 2018 và giành cúp vô địch. Sau đó anh lại cùng Vancouver Titans vô địch giai đoạn tích điểm của Overwatch League 2019 và tiến tới trận Chung kết đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên anh không thể đăng quang ngôi vô địch khi thất bại trước kình địch San Francisco Shock.

Sau khi kết thúc hợp đồng với Vancouver Titans, Hooreg hiện đang tìm cách nâng cao chuyên môn và muốn tham gia một đội tuyển khác với vai trò huấn luyện. Anh đã có một bài đăng trên Twitter nói về việc muốn tham gia một đội tuyển Overwatch nào đó với vị trí huấn luyện viên để nâng cao kinh nghiệm trước khi tham dự một đội tuyển lớn.

Hooreg muốn trở thành một HLV Overwatch sau khi kết thúc sự nghiệp tuyển thủ.

Đây là thay đổi chính thức thứ 3 của Vancouver Titans trong mùa chuyển nhượng năm nay sau khi Hwang “TiZi” Jang-hyeon kết thúc hợp đồng với đội để trở thành một tuyển thủ tự do. Người chơi hỗ trợ khác là Kim “Rapel” Jun-geun cũng rời khỏi Canada để chuyển tới Mỹ và gia nhập Houston Outlaws.

Bình luận về bài viết: