Khi nào thì Overwatch 2 được chính thức phát hành?

Khi nào thì Overwatch 2 được chính thức phát hành?
GTV News - 07:18, 04/11/2019

Sau những giới thiệu về Overwatch 2 tại BlizzCon 2019, người hâm mộ tựa game này đang rất ngóng chờ để được trải nghiệm phần game tiếp theo. Tuy nhiên, Blizzard tiết lộ rằng họ hiện tại chưa hoàn thành kế hoạch để công bố chính thức phần game này.

Blizzard đã đem tới rất nhiều thay đổi mới lạ và độc đáo cho Overwatch 2, thứ mà họ hy vọng sẽ hồi sinh tựa game này. Overwatch sẽ có thêm chế độ chơi mới, bản đồ mới, Hero thứ 32 và cốt truyện kèm theo hệ thống nhiệm vụ Co-op. Nhưng các nhà phát triển hiện chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về ngày phát hành chính thức của tựa game này.

Tuy nhiên, trong buổi giới thiệu các nội dung mới của Overwatch tại Blizzcon 2019, Phó chủ tịch của Blizzard, người chịu trách nhiệm chính cho dự án Overwatch, Jeff Kaplan đã nhắn nhủ với người hâm mộ rằng phần game thứ hai vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và mọi thứ được trình chiếu vào cuối tuần vừa rồi hoàn toàn có thể bị thay đổi. Ông nói rằng mọi người không nên quá trông đợi vào việc ra mắt của Overwatch 2 trong tương lai gần.

Overwatch 2 vẫn đang trong quá trình phát triển.

"Tôi không có thông báo gì cho thời điểm hiện tại cả. Hãy để chúng tôi làm cho nó trở nên tuyệt vời nhất" người đại diện của Blizzard phát biểu. "Giống như những gì tôi đã đề cập, Overwatch 2 vẫn đang trong quá trình phát triển và chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài cho tới khi trò chơi này hoàn toàn sẵn sàng."

Hơn nữa, Jeff nói rằng vẫn còn rất nhiều điểm trong hệ thống vận hành của trò chơi cần phải cải thiện. "Hiện tại, chúng tôi mới chỉ giới thiệu một phần của những thay đổi trong tương lai và có khả năng là sẽ có thêm nhiều thay đổi trong hệ thống của trò chơi vào thời điểm nó được chính thức phát hành." Ông thông báo về việc đội ngũ nhân sự của Overwatch còn rất nhiều việc phải làm với những phản hồi thu được từ hàng ngàn người chơi thử nghiệm tại BlizzCon 2019.


Sẽ còn khá lâu cho tới khi Overwatch 2 được chính thức phát hành.

Bên cạnh những chia sẻ về ngày phát hành Overwatch 2, Jeff cũng xác nhận về việc tựa game này sẽ có cùng thời điểm phát hành trên cả ba nền tảng PC, Xbox và PlayStation. Xem thêm chi tiết về những cập nhật mới nhất của Overwatch 2 tại Gametv.vn.

Bình luận về bài viết: