LA Valiant bắt đầu tuyển quá trình tuyển dụng cho mùa giải 2020

LA Valiant bắt đầu tuyển quá trình tuyển dụng cho mùa giải 2020
GTV News - 19:43, 05/09/2019

Thứ tư ngày 4 tháng 9 vừa qua, Los Angeles Valiant đã phát đi một thông báo rằng họ đang tổ chức các buổi tuyển dụng trước Overwatch League mùa thứ 3.

Thứ tư ngày 4 tháng 9 vừa qua, Los Angeles Valiant đã phát đi một thông báo rằng họ đang tổ chức các buổi tuyển dụng trước Overwatch League mùa thứ 3.

Đội tuyển xếp thứ hai của vòng tích điểm Overwatch League mùa thứ nhất đã kết thúc mùa thứ hai một cách đáng thất vọng. Họ nằm ở nửa dưới của bảng xếp hạng với thành tích 12 thắng - 16 thua sau khi giai đoạn tích điểm kết thúc. Và như hầu hết các đội tuyển khác, Valiant sẽ mở những buổi thử nghiệm để tuyển dụng thành viên mới cho mùa giải 2020.

Bạn cần làm gì để tham gia buổi thử nghiệm của Valiant?

Rõ ràng, LA Valiant không tìm kiếm bất kỳ Mercy-main hay Genji-one trick nào cả, vì đây là Overwatch League.


Thông báo về buổi thử nghiệm của LA Valiant.

Tất cả những người chơi muốn tham dự vòng kiểm tra sẽ phải có SR Peak ít nhất là 4300 trong mùa 16, 17 hoặc trong mùa Beta của Role Queue.

Những người chơi quan tâm và đủ điều kiện có thể nộp bản đăng ký tại đây, nhưng bạn nên nhanh chân lên vì hạn nộp bài cuối cùng sẽ là ngày 10 tháng 9 theo giờ PST.

Tổ chức các buổi kiểm tra mở rộng không phải là chưa từng có trong Overwatch chuyên nghiệp. Tuy nhiên các đội tuyển thường mở những buổi tuyển chọn cho đội Contender của họ chứ không phải đội tuyển chính thức. Vì vậy sẽ rất thú vị khi xem vòng thử việc này để biết rằng liệu có thí sinh xuất sắc nào sẽ được ký hợp đồng với tổ chức đến từ Los Angeles hay không.

Điều này có nghĩa là Valiant sẽ cắt giảm đội hình chính thức?


LA Valiant bắt đầu tìm lại vinh quang trong quá khứ của mình.

Tổ chức các buổi thử không có nghĩa là Valiant sẽ thực hiện cắt giảm đội hình của họ trong mùa giải tới. Họ là đội duy nhất ở Overwatch League mà không có đội Contender Academy, vì vậy sẽ không có nơi nào khác cho những người chơi sẽ vượt qua được buổi thử nghiệm.

Điều này chỉ thể hiện rằng họ đang có một nỗ lực để củng cố đội hình cho mùa giải tới. Vì vậy nếu bạn là một người chơi Overwatch có kỹ năng đủ cao và muốn gia nhập đội tuyển vàng xanh, hãy nhấn nút đăng  ngay lúc này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: