Lỗi khiến Immortality Field trở nên không thể bị phá hủy tại Dorado

GTV News - 10:10, 22/10/2019

Có một khu vực tại Dorado mà ở đó Immortality Field thực sự trở thành bất tử.

Immortality Field chắc chắn là một trong những kỹ năng không phải Ultimate mạnh nhất trong Overwatch. Nó khiến cho tất cả đồng minh trong khu vực tác động trở nên bất tử nhưng lại khá dễ để bị đối thủ phá hủy.

Nhưng có một khu vực tại Dorado mới được phát hiện là khiến cho khối kim loại của Baptiste không thế bị phá hủy. Immortality Field thực sự trở nên bất tử và điều đó là vô cùng có lợi cho đội của Baptiste.


Baptiste đang rất được ưu ái nguyên nhân chủ yếu là do anh ta sở hữu Immortality Field.

Insomniac8 đã đăng một Video giải thích trên cả diễn đàn chính thức của Overwatch và Reddit. Anh chỉ ra vị trí khiến khối Immortality Field không thể bị sát thương dù đối thủ của Baptiste có nhắm thẳng vào nó. Khu vực đó là bức tường xám mà người chơi đứng ở phe tấn công có thể nhìn thấy ngay sau khi cánh cửa đích đến của điểm thứ nhất mà Payload cần tới. Trong đoạn video của Insomniac8, Moira của đối thủ dù sử dụng Ultimate để ngắm trực tiếp vào Immortality Field cũng không thể tạo ra bất kỳ sát thương nào lên nó.


Video ghi lại lỗi của Insomniac8.

Ngay sau khi phát hiện lỗi này, Insomniac8 cũng đã thử nghiệm và phát hiện ra rằng đặt Immortality Field tại khu vực đó sẽ khiến nó miễn nhiễm với sát thương từ rất nhiều Hero. Anh cho rằng lỗi này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới trận đấu khi đây là một khu vực tương đối quan trọng và việc không thể phá được Immortality Field sẽ khiến cho đội phòng thủ gặp rất nhiều bất lợi.


Danh sách những kỹ năng không thể gây sát thương lên Immortality Field.

Tuy nhiên thời gian gần đây Blizzard đã tỏ ra khá nhanh chóng trong việc thực hiện sửa lỗi thông qua các bản vá nhỏ và lỗi này có thể sẽ sớm biến mất khỏi Overwatch. Tuy nhiên khuyến cáo là không nên sử dụng Bug vì điều này vi phạm những nguyên tắc của trò chơi và có thể khiến tài khoản của người chơi bị khóa bất kỳ lúc nào.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục