Lỗi Overwatch khiến Supercharge của Orisa không bị ngắt dù đã Hack bởi Sombra

Lỗi Overwatch khiến Supercharge của Orisa không bị ngắt dù đã Hack bởi Sombra
GTV News - 02:21, 19/10/2019

Một người chơi Overwatch đã phát hiện ra một lỗi với kỹ năng Hack của Sombra khi sử dụng nó với Superchager

Hack của Sombra là kỹ năng thiết yếu nhất trong bộ kỹ năng của cô nàng này, khả năng duy nhất khiến cô khác biệt hoàn toàn so với các Hero khác trong trò chơi. Mặc dù chúng ta thường sử dụng chúng để ngắt hoặc vô hiệu hóa khả năng sử dụng kỹ năng của đối thủ, nhưng nó cũng có thể vô hiệu hóa những vật thể được tạo ra bởi kẻ thù.

Một trong những vật thể được tạo ra mạnh nhất trong trò chơi là Supercharge của Orisa. Khối siêu tăng áp này cho phép tăng tới 50% sát thương cho tất cả đồng đội của Orisa trong phạm vi kết nối. Vì vậy, đối với mỗi đội hình đối đầu với Orisa, phá hủy hoặc vô hiệu hóa Supercharge trước mỗi giao tranh được coi là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Sombra sở hữu một trong những cách đơn giản nhất để vô hiệu hóa khối tăng áp của Orisa - Hack. Tuy nhiên mới đây, một người chơi Overwatch đã phát hiện ra một lỗi trong việc sử dụng Hack với Supercharge khiến nó vẫn hoạt động bình thường. Nếu Supercharge bị hack lần thứ hai trong thời gian tồn tại, nó sẽ tái khởi động và hoạt động bình thường.

Tất nhiên là quãng thời gian hồi chiêu của Hack không cho phép người chơi hack Supercharge hai lần, tuy nhiên EMP của cô nàng thì lại Hack tất cả Hero địch và các đối tượng như Supercharge hay Immortality Field trong phạm vi hiệu lực. Và kết quả đáng buồn là nếu sử dụng EMP ngay sau khi bạn Hack khối tăng áp, Sombra sẽ vô tình kích hoạt nó trở lại.

Lỗi này dường như chỉ giới hạn với Supercharger, không có bất kỳ phản hồi nào về việc Immortality Field hay Turret của các Hero khác bị ảnh hưởng tương tự. Trong trường hợp của Supercharge, Hack lần thứ 3 trở đi cũng không khiến nó ngưng hoạt động.

Mặc dù đây là một lỗi không thường gặp vì rất ít người lựa chọn Hack một đơn vị sau đó lại sử dụng EMP ngay tại chỗ đó tuy nhiên đây cũng là một trong những điều đáng để những người chơi Sombra phải lưu tâm. Đồng đội của cô nàng cũng nên chú ý vì Supercharge bị Hack lần hai dù hoạt động bình thường nhưng vẫn có biểu tượng giống như đang bị Hack.

Bình luận về bài viết: