London Spitfire chia tay Fury, đưa về hai tân binh từ Fusion University

London Spitfire chia tay Fury, đưa về hai tân binh từ Fusion University
GTV News - 14:13, 01/11/2019

Nhà cựu vô địch OWL chia tay tuyển thủ thứ sáu trong mùa chuyển nhượng này, thế hệ vô địch năm 2018 hiện chỉ còn lại Bdosin.

Chỉ vài ngày sau khi Profit và Gesture thông báo sẽ gia nhập Seoul Dynasty và thi đấu tại OWL 2020, Off-tank của London Spitfire là Fury cũng thông báo sẽ rời London để chuyển tới khoác áo Philadelphia Fusion.

Fury là tuyển thủ thứ sáu rời London Spitfire kể từ khi OWL mùa hai kết thúc.

Fury là tuyển thủ thứ sáu rời London Spitfire trong mùa chuyển nhượng năm nay. Ngoài Gesture và Profit lựa chọn gia nhập Seoul Dynasty, NUS và Guard đã chấm dứt hợp đồng với London Spitfire để trở thành tuyển thủ tự do. Bên cạnh đó, Birdring cũng thông báo tạm ngừng thi đấu chuyên nghiệp chưa rõ ngày trở lại. Vậy là sau Closer vào năm ngoái và sáu cái tên ra đi vào năm nay, đội hình Vô địch OWL 2018 của London Spitfire hiện chỉ còn lại duy nhất Bdosin. Họ cũng đã bắt đầu quá trình tái xây dựng đội hình với việc mua lại hai tài năng trẻ BERNAR và Fuze của Fusion University. Tuy nhiên cả hai đều không được đánh giá cao khi mà Fusion University chỉ dừng chân tại vị trí thứ năm tại Contender Hàn Quốc và thua ngay trong trận đầu tiên vòng Playoff khi phải đối đầu với RunAway.


Thông báo chiêu mộ thành công BERNAR và Fuze của London Spitfire.

Dù vẫn có đội hình trẻ Bristish Hurricane với thành tích xếp thứ tư tại Contender Châu Âu nhưng có thể chắc chắn rằng họ không đủ khả năng để chơi tại Overwatch League. Ngoài ra, London Spitfire lựa chọn đội hình với toàn các tuyển thủ tới từ Hàn Quốc trong khi đó Bristish Hurricane lại được xây dựng bởi toàn các người chơi đến từ khu vực Châu Âu.

Bình luận về bài viết: