FPS

London Spitfire công bố đội hình cho mùa giải Overwatch League 2020

GTV News - 11:53, 25/11/2019

Nhà cựu vô địch của Overwatch League sẽ trở lại với một đội hình toàn những tài năng trẻ trong mùa giải 2020.

London Spitfire đã công bố thêm những thành viên trong đội hình của họ để chuẩn bị cho mùa giải Overwatch League 2020. Họ bổ sung thêm năm bản hợp đồng mới bao gồm toàn những tuyển thủ sinh năm 2000 đến 2002 và đang thi đấu cho những đội trẻ tại Châu Á. Cộng với Se "BERNAR" Won Shin và Kim "Fuze" Tae-hoon gia nhập đội vào cuối tháng 10, hiện đội hình Overwatch của thành phố London đã có 8 thành viên để chuẩn bị cho mùa giải 2020.

Người chơi Main-tank mới sẽ là Choi “JMAC” Dae-han, người từng thi đấu tại Trung Quốc trong màu áo LGE.Huya. JMAC đã dẫn dắt những người đồng đội tại đội tuyển cũ vô địch cả hai mùa giải Contender trong năm 2019 ở đất nước tỷ dân. Anh chàng sinh năm 2000 này được cho là một trong những người chơi Main-tank tốt nhất chưa từng tham dự Overwatch League và đã nhận được rất nhiều lời đề nghị trong giai đoạn vừa qua.

JMAC (bên trái hàng trên) đã có một mùa giải thành công cùng với LGE.Huya tại Contender Trung Quốc.

Tiếp theo là cặp đôi DPS Lee “Schwi” Dong-jae đến từ RunAway và Lim “Glister” Gil-seong từ Gen.G cũng sẽ gia nhập đội tuyển vô địch Overwatch League 2018. Cả hai người chơi này đều có khả năng sử dụng đa dạng các Hero DPS và đã có một năm tương đối thành công tại Contender Hàn Quốc. Đặc biệt là sao trẻ sinh năm 2002 Glister khi anh được các huấn luyện viên của nhiều đội tại Overwatch League chỉ đích danh là một người chơi có kỹ năng cá nhân xuất sắc và có khả năng thích nghi meta cực kỳ nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Cộng đồng Pháp muốn đưa hình ảnh thành viên qua đời của đội World Cup lên bản đồ Paris.

Ở vị trí Support, Jung “Krillin” Yung-hoon là người chơi duy nhất trong đội hình 2019 được giữ lại. Spitfire sẽ có thêm 3 người chơi Support nữa là Kim “Fuze” Tae-hoon từ Fusion University, Lee “Highly” Sung-hyeok từ Seoul Dynasty và Lim “SanGuiNar” Kyu-min từ Gen.B, đội hình hai của Gen.G tại Contender Hàn Quốc. Cả ba được kỳ vọng sẽ có thể thay thế vị trí của cặp đôi hỗ trợ đã lừng danh trong quá khứ của London Spitfire là NUS và Bdosin.

Krillin, thành viên duy nhất còn lại sau mùa thứ 2 sẽ phải cạnh tranh với 3 tân binh cho vị trí chính thức.

Như vậy là London Spitfire đã có tới 7 tân binh sau khi kết thúc hợp đồng với hàng loạt cái tên kỳ cựu. Sẽ rất khó để đội hình non trẻ này có thể cạnh tranh cho một danh hiệu nhưng đây sẽ là bước đệm quan trọng trong chu kỳ phát triển của mỗi đội tuyển. Những tài năng trẻ sẽ dần tích lũy kinh nghiệm thông qua những trận đấu đỉnh cao để hy vọng một ngày nào đó họ có thể cùng Spitfire nâng chiếc cúp vô địch Overwatch League thêm một lần nữa.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục