Những điều cần biết về Chung kết Overwatch League 2019

Owlet's - 14:59, 29/09/2019

Chung kết tổng của Overwatch League mùa 2 đang đến rất gần và đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết trước khi theo dõi trận đấu giữa Titans và Shock.

San Francisco Shock (23-5) sẽ có cuộc đối đầu với Vancouver Titans (25-3) tại Chung kết tổng Overwatch League mùa thứ 2 vào đêm này. Hai đội sẽ chiến đấu để giành lấy số tiền thưởng 1,1 triệu USD dành cho nhà Vô địch mùa. Là những đội tuyển dẫn đầu bảng xếp hạng giai đoạn tích điểm và vượt qua 6 cái tên lớn khác tại vòng Play-off để tới được Chung kết tổng, cả Shock và Titans đều chứng tỏ rằng họ xứng đáng có được chiếc cup Vô địch mùa này.

Trong quá khứ, hai đội từng gặp nhau 4 lần và số trận thắng được chia đều cho cả hai bên. Trong hai lần gặp nhau tại Stage 1 và play-off Stage 1, Titans có hai chiến thắng 3-1 và 4-3. Stage 2 và 4 thì chiến thắng thuộc về Shock với tỷ số lần lượt và 4-2 và 3-2. Những trận đấu của họ luôn diễn ra với thế giằng co và không ai có thể dễ dàng có được chiến thắng trên bất kỳ map đấu nào.


Thông số trước trận Chung kết của cả 2 đội tỏ ra khá cân bằng.

Trận Chung kết Overwatch League sẽ diễn ra vào 1h đêm nay theo giờ Việt Nam và sẽ vẫn có một buổi hòa nhạc hoành tráng giống như năm ngoái. Người sẽ nắm vai trò chính của màn trình diễn âm nhạc năm nay sẽ là DJ nổi tiếng Martin Garrix và hai khách mời PAZ và Matt Ox tại sân khấu ngoài trời của trung tâm thể thao Wells Fargo. Trước đó, những người sở hữu vé vào cổng có thể đến sớm hơn và tham gia lễ hội giải trí với hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như DJ Ghost, Zedd hay Record.


Ngoài Zedd còn có hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác sẽ góp mặt tại Chung kết OWL.

Theo dõi trực tuyến trận Chung kết tại website chính thức của Overwatch League: https://overwatchleague.com/en-us

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục