OGE được gỡ bỏ lệnh cấm phát sóng trên Twitch sau 3 ngày

GTV News - 11:19, 25/11/2019

Người chơi Main-tank của Los Angeles Gladiators Son “OGE” Min-Seok đã có thể phát sóng trở lại 3 ngày sau lệnh cấm của Twitch.

OGE đã nhận án cấm stream sau khi anh thả link kênh Twitch của Flocculency vào chat box trên stream của mình sau khi hai người kết thúc một trận Competitive. Hàng trăm người xem của anh chàng đã tràn sang kênh của nữ streamer để liên tục lăng mạ và sỉ nhục cô và buộc cô nàng phải chuyển chế độ chat chỉ dành cho những người đã đăng ký.

Thông báo của Twitch về việc gỡ bỏ lệnh cấm của kênh OGE.

Nguyên nhân được cho là bởi cả hai đã chơi cùng đội trong một trận Overwatch tồi tệ và OGE cùng những người bạn đã report Flocculency vì cho rằng người chơi này đang throw game. Anh cũng liên tục sỉ nhục streamer này trong voice chat của game và cả trên kênh stream của mình. Sau đó thì có vẻ cả hai đã nói chuyện với nhau để kết thúc những hiểu lầm trong trận đấu đó đồng thời xóa VOD và những Tweet liên quan đến vấn đề này.

Twitch sau đó bất ngờ thông báo sẽ cấm mọi hoạt động của kênh OGE vô thời hạn và không đăng tải bất kỳ lý do nào kèm theo. Flocculency cũng tuyên bố rằng cô không báo cáo bất kỳ chuyện gì với Twitch và cũng không biết ai là người đã báo cáo dẫn đến lệnh cấm đối với OGE. Tuy nhiên vào rạng sáng nay, Twitch đã thông báo rằng lệnh cấm phát sóng đối với OGE đã kết thúc và có vẻ như streamer người Hàn Quốc sẽ sớm phát sóng trở lại.

OGE đã có thể trở lại với trong việc stream trong quãng thời gian nghỉ giữa hai mùa giải.

Sau khi kết thúc mùa giải Overwatch League 2019, OGE đã chia tay đội tuyển cũ Dallas Fuel và chuyển sang khoác áo LA Gladiators để chuẩn bị cho mùa giải 2020. Giải đấu Overwatch League mùa thứ 3 sẽ trở lại vào ngày 8 tháng 2 năm sau với trận đấu khai mạc sẽ diễn ra giữa Paris Eternal và Toronto Defiant.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục