Overwatch 2 chính thức được công bố tại Blizzcon 2019

GTV News - 09:09, 02/11/2019

Blizzard cuối cùng cũng cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên về Overwatch 2. Phần tiếp theo của tựa game này bắn súng này sẽ tập trung vào các nội dung PvE với chuỗi nhiệm vụ dựa theo cốt truyện của tựa game gốc.

Bắt đầu buổi nội dung mới của Overwatch, Blizzard phát sóng phần phim ngắn mới kéo dài hơn 8 phút có tên "Zero Hour". Đoạn phim kể về cuộc tái ngộ của các thành viên Overwatch sau nhiều năm chia cách trong một cuộc tấn công của binh đoàn Null Sector tại Paris.


Phim ngắn mới nhất về thế giới Overwatch - "Zero Hour".

Overwatch 2 được giới thiệu sẽ là một game Co-op Mission có thể phát triển Hero Talent và các tùy chỉnh Hero riêng biệt bởi mỗi người chơi. Những Talent sẽ được mở khóa khi người chơi thăng cấp và làm tăng sức mạnh cho các kỹ năng cơ bản của mỗi Hero.


Giới thiệu các nội dung mới của Overwatch và Overwatch 2.

Ví dụ, với Tracer mở khóa Talent cấp 10, bạn sẽ được phép sử dụng Talent "Flash", thứ sẽ khiến bạn gây sát thương cho đối thủ khi Blink qua chúng. Một nâng cấp đáng chủ ý khác là Earthshatter của Reinhardt với Talent "Hammer Strike" sẽ khiến cú Shatter diễn ra xung quanh Reinhardt với tầm tương tương với kỹ năng Blizzard của Mei.

Một trong những nhiệm vụ PvE đầu tiên sẽ là câu chuyện bốn người chiến đấu tại trụ sở Overwatch ở Rio de Janeiro hiện đang được người chơi thử nghiệm tại Blizzcon.

Ngoài các thông báo về Overwatch 2, Blizzard cũng đã giới thiệu bản đồ mới Toronto cho Overwatch. Đây sẽ là bản đồ của Canada đầu tiên góp mặt trong trò chơi. Hero mới Sojour, người liên lạc của tổ chức Overwatch cũng đã được hé lộ. Echo dù thêm một lần nữa được xuất hiện trong một phim ngắn của Overwatch nhưng Jeff Kaplan vẫn không đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào và những người ngóng chờ sự xuất hiện của cô nàng này sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục