Overwatch 2: Hé lộ những thông tin xác thực đầu tiên

Overwatch 2: Hé lộ những thông tin xác thực đầu tiên
GTV News - 15:08, 28/10/2019

Mới đây, ESPN đã có trong tay tập tài liệu đề cập tới dự án Overwatch 2 của Blizzard, rất có thể Overwatch 2 sẽ được giới thiệu tại BlizzCon 2019.

BlizzCon 2019 đã cận kề, những thông tin về dự án mới của Blizzard vẫn còn rất hạn chế, tuy nhiên, rất nhiều nguồn khẳng định Blizzard đã quyết định dừng dự án Starcarft phiên bản FPS để tập trung vào Overwatch 2 cũng như Diablo 4. Sau những thông tin được leak về Diablo 4, mới đây, ESPN thông báo họ đã có những thông tin xác thực về sự tồn tại của Overwatch 2.

ESPN tiết lộ đã có trong tay tài liệu training của Blizzcon 2019 về Overwatch 2. Theo tài liệu training, Overwatch 2 sẽ được bổ sung chế độ PvE với cốt truyện và nhiệm vụ giống như những tựa game Offline. Chế độ này càng thú vị hơn khi không chỉ là một mode Single mà còn hỗ trợ tới 4 người chơi có thể Co-op với nhau.

Blizzard cũng có ý định cải thiện Multiplayer mode với chế độ mới có tên là Push, được sử dụng map lấy bối cảnh ở Toronto. Bên cạnh đó, ESPN cũng kỳ vọng một Hero mới sẽ được giới thiệu tại BlizzCon 2019.

Thông tin Overwatch bổ sung chế độ cốt truyện là rất có cơ sở và đáng kỳ vọng bởi Overwatch được xây dựng với các nhân vật đầy màu sắc, cá tính và một thế giới hấp dẫn nhưng bản thân trò chơi dường như không tận dụng được các yếu tố đó. Nếu chế độ PvE là sự thật, Overwatch 2 sẽ là một game bom tấn thay thế cho phiên bản tiền nhiệm đang dần bị gán mác “dead game”.

 

Bình luận về bài viết: