Overwatch: Bug khiến Orisa có khả năng bay như Pharah

Overwatch: Bug khiến Orisa có khả năng bay như Pharah
GTV News - 14:28, 22/11/2019

Pharah được trang bị một bộ giáp đặc biệt cho phép cô có khả năng bay trong những trận chiến của Overwatch, nhưng Orisa có vẻ như không cần đến nó để có năng lực tương tự.

Lỗi kì quái này đã xuất hiện trong một video được đăng trên Reddit Overwatch vào tối qua. Roadhog đã bị Halt của Orisa kéo xuống khe vực, nhưng hắn ta cũng nhanh chóng sử dụng cú Hook của mình lên người Orisa và Omnic này chết chung. Nhưng thay vì cả hai cùng chết theo những nguyên lý thông thường, Orisa bất ngờ bay thẳng lên giống hệt như cách cú Jump Jet của Pharah hoạt động.


Bug khiến Orisa có khả năng bay lên thẳng giống hệt Pharah được đăng tải bởi abady66.

Những người chơi đã cố gắng tìm hiểu xem liệu nguyên nhân gì đã khiến cho Orisa có siêu năng lực này. Có một vài người cho rằng Orisa đã sử dụng tấm khiên của mình đúng thời điểm bị kéo đi và khiến cho Omnic này có đường bay giống hệt với đường bay của chiếc khiên được tung lên cao. Giải thích này tương đối hợp lý khi ngay lúc Orisa tiếp đất trở lại, chiếc khiên được bung ra ngay ở dưới chân cô ta mà không có bất kỳ hiệu ứng hình ảnh nào xuất hiện trước đó.

Orisa đang là Hero Main-tank được yêu thích nhất trong Overwatch.

Orisa là một trong những Hero chịu ảnh hưởng nhiều nhất trong bản cập nhật sắp tới của Overwatch khi gần như sẽ phải thay đổi hoàn toàn lối chơi. Bản cập nhật mới sẽ cho phép Orisa chủ động hơn và tăng khả năng chống chịu với việc giảm thời gian hồi chiêu của Fortitfy. Tuy nhiên chiếc khiên mạnh nhất trong game của cô ta sẽ bị giảm đi 1/3 sức mạnh và chỉ còn lại 600. Nhưng ngay cả sau những chỉnh sửa đó, chắc chắn rằng Blizzard sẽ không cung cấp cho Omnic cục mịch này khả năng bay lên thẳng giống như trong clip trên.

Bình luận về bài viết: