[Overwatch] Concept Hero Overwatch 'Titania' sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu trở thành Hero thứ 32

Owlet's - 11:08, 03/09/2019

Những thiết kế hoàn thiện chính là thứ mà cộng đồng Overwatch luôn nhận được từ nhà phát triển của trò chơi kể từ tháng 5 năm 2016. Và ý tưởng thiết kế dưới đây có thể là hoàn hảo nếu được đưa vào tựa game này

Những thiết kế hoàn thiện chính là thứ mà cộng đồng Overwatch luôn nhận được từ nhà phát triển của trò chơi kể từ tháng 5 năm 2016. Và ý tưởng thiết kế dưới đây có thể là hoàn hảo nếu được đưa vào tựa game này.


Những nét phác thảo đầu tiên về Titania.

Phiên bản chính thức hiện tại của Overwatch đang được vận hành với 31 Hero khác nhau. Tất cả chúng đều có những năng lực đặc trưng tạo nên sự đa dạng trong game, là những mảnh ghép thú vị và hữu ích cho mỗi đội hình. Tuy nhiên kể từ tháng 11 năm 2018, ngày mà Ashe ra mắt, Overwatch vẫn chưa có thêm bất kỳ Hero nữ nào. Một ý tưởng mới đã được xuất hiện từ cộng đồng những nhà thiết kế của trò chơi này và nó tỏ ra rất phù hợp với những gì mà người chơi Overwatch đang tìm kiếm.


Ashe, Hero nữ mới nhất của Overwatch cũng đã ra mắt từ tháng 11 năm 2018.

Một concept Hero có tên 'Titania' được tạo nên bởi nhà thiết kế trò chơi Audray Axt được đưa lên ArtStation. Đó là ý tưởng về một Hero đấu sĩ, sử dụng khá nhiều nét vẽ tương đồng so với những Hero hiện tại của Overwatch. Tuy nhiên concept vẫn có được những nét đặc trưng riêng biệt nếu so với những Hero khác của Overwatch.


Cái nhìn đầy đủ hơn về Titania.

Không giống những bản thiết kế khác, bản vẽ của Audrey Axt không đề cập bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bộ kỹ năng của Hero này. Tuy nhiên chỉ với phong cách thiết kế và nét đặc trưng mà nó đem lại cũng đã là rất tuyệt vời nếu Titania trở thành một trong những Hero của Overwatch.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục