Overwatch League 2020 sẽ bắt đầu với phiên bản PTR 1.44

Overwatch League 2020 sẽ bắt đầu với phiên bản PTR 1.44
GTV News - 09:03, 13/01/2020

Thay vì sử dụng một phiên bản đang được áp dụng chính thức, những trận đấu đầu tiên của mùa giải OWL 2020 sẽ chơi theo phiên bản hiện đang áp dụng trên máy chủ thử nghiệm PTR.

Giám đốc tổ chức Jon Spector của Overwatch League đã xác nhận rằng mùa giải tiếp theo của tựa game này sẽ áp dụng phiên bản mới được thử nghiệm trên máy chủ PTR. Bản cập nhật vừa qua đã thực hiện những thay đổi quan trọng đối với bộ kỹ năng của những Hero đang rất được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại.

Giám đốc tổ chức OWL Jon Spector đã xác nhận điều này trên Reddit Overwatch.

"Chúng tôi sẽ bắt đầu mùa giải OWL 2020 trên phiên bản 1.44" Jon Spector cho biết. "Đó là phiên bản hiện đang được sử dụng trên máy chủ thử nghiệm PTR".

Các tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ phải tập luyện trên máy chủ PTR thay vì máy chủ chính thức như hiện tại.

Theo những thông số chi tiết của bản cập nhật, Baptiste, Mei là hai Hero chịu ảnh hưởng nhiều nhất khi bị nerf những kỹ năng quan trọng. Với Baptiste, Immortality Field của anh ta sẽ bị giảm thời gian hiệu lực đồng thời tăng thêm thời gian hồi chiêu. Tài nguyên sạc chiêu cuối cũng sẽ tăng lên 20%. Về phía Mei, đòn đánh thường phun băng của cô vừa bị giảm cả mức độ làm chậm và thời gian đóng băng của mục tiêu.

Mei và Baptiste là hai Hero chịu nhiều ảnh hưởng nhất trong bản cập nhật 1.44.

Nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp cho rằng bản cập nhật thử nghiệm này cân bằng hơn nhiều so với phiên bản hiện tại và đây là cơ hội cho những Hero ngoài meta có thể tỏa sáng. Việc giảm sức mạnh của những Hero đang vượt trội ở thời điểm hiện tại sẽ làm giảm đi tần suất lựa chọn chúng mà thay vào đó sẽ là những Hero khác thích hợp hơn cho tình huống của trận đấu.

Bình luận về bài viết: