Overwatch liệu có thể tiến tới chơi đa nền tảng

GTV News - 13:46, 08/09/2019

Với việc vận hành trên 4 nền tảng lớn, liệu Blizzard có quyết định đưa Overwatch thành một tựa game đa nền tảng.  

Với việc vận hành trên 4 nền tảng lớn, liệu Blizzard có quyết định đưa Overwatch thành một tựa game đa nền tảng

Gần đây, Overwatch đã chính thức thông báo sẽ hoạt động trên nền tảng thứ 4 - Nintendo Switch. Người hâm mộ của tựa game này lại có dịp nhắc lại những câu hỏi về việc liệu Overwatch có thể tiến tới chơi đa nền tảng hay không.

Chơi đa nền tảng chắc chắn không phải là chuyện chưa từng có đối với các tựa game lớn. Với Fornite, Epicgame đã hoàn thiện hệ thống chơi đa nền tảng bao gồm đầy đủ các tính năng và hệ thống vận hành tương đối mượt mà. Do đo, một nhà phát triển lớn như Blizzard và tựa game FPS con cưng của họ chắc chắn là có khả năng vận hành hệ thống chơi đa nền tảng.

>>> Đọc thêm: Nintendo Direct đăng tải tin tức về lịch phát hành Overwatch trên Nintendo Switch.

Trước đó, Giám đốc truyền thông của Blizzard Nazih Frares đã đề cập đến khả năng đính kèm trước những thiết lập chơi đa nền tảng trên Nintendo Switch. Ông nói rằng đó chưa phải là thứ họ sẽ cung cấp ngay lúc này, nhưng Blizzard vẫn đang xem xét khả năng đó trong tương lai.

"Tôi đã thấy được cách hệ thống chơi đa nền tảng hấp dẫn cộng đồng người chơi của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng về tiềm năng này" Fares phát biểu. "Vẫn còn nhiều việc phải làm từ cả phía chúng tôi lẫn những nhà phát triển nền tảng chơi game. Cả hai bên cần xác định xem liệu điều này có thực sự mang tới Overwatch sự tích cực hay không và chúng tôi vẫn đang theo dõi cách mà các hệ thống chơi đa nền tảng khác phát triển".

Tin buồn là Fares không đưa ra bất kỳ mốc thời gian cụ thể nào để người hâm mộ của Overwatch đang mong đợi sự kiện này phải háo hức. Nhưng việc đề cập tới vấn đề này cho thấy Blizzard đã công khai xác nhận rằng họ đang xem xét hệ thống này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục