[Overwatch] London Spitfire sẽ có trang phục kỷ niệm vô địch Overwatch League

GTV News - 15:52, 15/08/2019

Skin mới của Winston kỷ niệm chiến thắng của London Spitfire tại Chung kết Overwatch League mùa thứ nhất đã được hé lộ.

Skin mới của Winston kỷ niệm chiến thắng của London Spitfire tại Chung kết Overwatch League mùa thứ nhất đã được hé lộ.

Tại Barclays Center Brooklyn năm 2018, London Spitfire đã chiến thắng áp đảo Philadelphia Fusion trong 2 lượt trận Chung kết với kết quả 6-1 sau hai lượt trận. Và để kỷ niệm cho chiến thắng đó, Overwatch League đã lên kế hoạch tạo ra một bộ trang phục Vô địch mùa thứ nhất cho London Spitfire.


London Spitfire đã vô địch giải đấu Overwatch League mùa đầu tiên.

Trang phục đầu tiên hé lộ là Winston của Gesture, người chơi ở vị trí Main-tank của London Spitfire, một trong những người chơi Winston tốt nhất của giải đấu.


Thông số "điên rồ" của Gesture với Winston.

Skin hé lộ trên diễn đàn Reddit bởi Wengzan, trong skin mới, Winston trông có vẻ giống như đến từ giai đoạn thế chiến thứ 2 với kính bảo hộ và mũ bảo hiểm kiểu cũ. Đặc biệt, ba lô phản lực của Winston nay sẽ được thay bằng một quả tên lửa.


Skin Winston Overwatch League Champion.

Bộ skin này sẽ có giá vào khoảng 200 Token giống như skin kỷ niệm của MVP mùa thứ nhất, Jjonak và skin Zen-Nakji. Dự kiến skin này sẽ được bán ra để kỷ niệm vòng Chung kết của Overwatch League mùa thứ 2 và chỉ được bán trong thời gian giới hạn. Vẫn chưa rõ 5 thành viên chính còn lại của đội có skin dành riêng cho mình không nhưng nếu bạn là một fan của Spitfire, hãy bắt đầu chuẩn bị Token ngay đi thôi.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục