Overwatch Open Division sẽ có giải thưởng tiền mặt kể từ mùa giải 2020

Overwatch Open Division sẽ có giải thưởng tiền mặt kể từ mùa giải 2020
GTV News - 15:28, 19/12/2019

Giải đấu Open Division 2020 mùa thứ nhất đã được công bố, đây cũng sẽ là mùa giải đầu tiên những đội top đầu nhận được phần thưởng tiền mặt từ ban tổ chức.

Giải đấu hạng bán chuyên hạng ba của Overwatch sẽ chính thức khởi tranh kể từ ngày 11 tháng 11 năm 2020. Sẽ có năm khu vực được tổ chức giải đấu bao gồm Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Đại Dương. Mùa giải 2020 cũng là lần đầu tiên giải đấu Open Division có giải thưởng dành cho những đội đạt thứ hạng cao.

Cụ thể, sẽ có 450 USD cho 4 đội có thứ hạng cao nhất tại giải đấu ở mỗi khu vực. Tuy nhiên, giải đấu vẫn sẽ không có hệ thống lương cố định và số tiền thưởng này chỉ mang tính khuyến khích những người chơi bán chuyên tham gia hệ thống giải đấu của Blizzard.

Kể từ mùa giải 2020, Overwatch Open Division sẽ có phần thưởng tiền mặt cho những đội tuyển chiến thắng.

Là giải đấu hạng ba của Overwatch, Open Division cho phép người chơi ở bất kỳ bậc xếp hạng nào đăng ký tham gia hệ thống giải đấu của họ. Giai đoạn vòng bảng của giải đấu sẽ kéo dài trong sáu tuần với hai trận đấu mỗi tuần và bắt đầu vòng Playoff vào tuần thứ bảy. Giải đấu cũng đã chính thức mở hệ thống đăng ký trên Battlefy vào ngày hôm qua.

Đối với phần lớn người chơi tham dự, Open Division là cơ hội để họ có thể chơi vui vẻ cùng với bạn bè và cải thiện lối chơi đồng đội khi Overwatch hiện tại không có nhiều giải đấu. Tám đội dẫn đầu mỗi khu vực của Open Division sẽ được tham dự giải đấu Contenders Trial. Sau khi kết thúc Trial, tám đội tuyển dẫn đầu sẽ được chính thức tham dự Overwatch Contenders vào mùa giải tiếp theo.

Open Division là giải đấu đầu tiên trong hệ thống chính thức mà người chơi bán chuyên có thể tham dự.

Thời hạn đăng ký Open Division sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 1, một tuần trước khi giải đấu chính thức bắt đầu. Bạn đọc có thể đăng ký tham dự cùng bạn bè tại địa chỉ của Battlefy Overwatch Open Division Season 1 - Asia Pacific 2020.

Bình luận về bài viết: