Overwatch ra mắt truyện ngắn về Mercy

Overwatch ra mắt truyện ngắn về Mercy
GTV News - 13:59, 12/11/2019

Overwatch đã phát hành bộ truyện ngắn có tên Valkyrie viết về cô nàng Support xinh đẹp Mercy.

Rạng sáng ngày 12 tháng 11, Overwatch đã phát hành phần truyện ngắn tiếp theo của trò chơi sau những câu chuyện về Ana và Baptiste. Nhân vật chính của câu chuyện này là Mercy, bác sĩ chính của biệt đội Overwatch, đồng thời là một trong những chuyên gia hàng đầu về sinh học nano.

Valkyrie là câu chuyện viết về Mercy và cuộc gặp gỡ với Ana và Soldier 76 tại Ai Cập.

Bộ truyện ngắn có tên Valkyrie được viết bởi nhà biên kịch chính cho những cốt truyện của Overwatch, Michael Chu tập trung chủ yếu vào cuộc gặp gỡ của Mercy với Ana và Soldier 76 ở Ai Cập. Bên cạnh việc cung cấp những thông tin giá trị về tiểu sử của Mercy, nhà phát hành còn hé lộ hình ảnh về một skin hoàn toàn mới của Mercy có thể được cập nhật trong thời gian tới. 

Trong bộ skin mới có tên "Dr. Ziegler", cô nàng Mercy đã từ bỏ bộ giáp Valkyrie mà thay thế bằng chiếc áo blouse trắng cực kỳ đơn giản. Chiếc vòng màu vàng trên đầu cũng đã biến mất và cô nàng đeo thêm một cặp kính mắt gọng đen. Ngoài ra, trên cổ Mercy cũng được đeo thêm một chiếc ống nghe y tế.

Skin mới của Mercy được giới thiệu ở cuối bộ truyện.

Giống như Baptiste và Ana, rất có thể bộ skin mới của Mercy sẽ được phát hành trong một sự kiện nhỏ liên quan đến những thử thách. Bạn sẽ cần phải có 9 trận thắng trong các chế độ Quickplay, Arcade hoặc Competitive để nhận được trọn bộ skin, player icon và spray của Dr. Ziegler.  Sự kiện mới có thể sẽ bắt đầu vào thứ 3 hoặc thứ 5 tuần sau theo lịch cập nhật hàng tuần của Overwatch.

Bình luận về bài viết: