[Overwatch] Rất nhiều người chơi DPS đang gặp vấn đề với Role Queue

[Overwatch] Rất nhiều người chơi DPS đang gặp vấn đề với Role Queue
GTV News - 09:40, 22/08/2019

Trong khi phần lớn người chơi Overwatch đang vui mừng với bản cập nhật Role Queue thì đối với những người chơi DPS xếp hạng cao, thời gian chờ đợi để có 1 trận đấu dường như quá dài.

Trong khi phần lớn người chơi Overwatch đang vui mừng với bản cập nhật Role Queue thì đối với những người chơi DPS xếp hạng cao, thời gian chờ đợi để có một trận đấu dường như quá dài.

Có vẻ như ở tất cả các bậc xếp hạng, luôn có ít hơn những người chơi lựa chọn Heal và Tank dẫn đến việc hệ thống Matchmaking ưu tiên tìm trận cho 2 vai trò này. Tuy nhiên DPS thì lại khác, có không ít người chơi DPS phản hồi rằng họ đã phải chờ trận tới hàng giờ đồng hồ.

Brian "Kephri" St. Pierre, một streamer cực kỳ nổi tiếng của Overwatch còn phản hồi rằng sau khi chờ một trận đấu quá 64 phút, bộ đếm thời gian tự động trở lại 0. "Tôi không bận tâm lắm tới việc hàng chờ dành cho DPS là dài, nhưng tôi đã đợi tới hơn một giờ đồng hồ và không tìm thấy trò chơi. Tôi cảm thấy hệ thống đang chờ đợi một nhóm cơ hội chứ không thực sự đưa tôi vào hàng chờ. Và đương nhiên là chẳng có hàng chờ ưu tiên nào dành cho tôi cả, thứ họ làm là để tôi chờ với một bộ đếm thời gian chẳng để làm gì."


Những phản hồi của Kephri về hàng chờ DPS.

TSM Gale thì cho rằng:" Thực tế thì 2-2-2 là tốt cho trò chơi, hàng chờ DPS chỉ khó khăn ở thứ hạng cao thôi. Thời gian chờ trung bình sẽ vào khoảng 30 phút hoặc lâu hơn. Tuy nhiên tôi mong muốn nó có thể thay đổi vì hiện tại tôi không có động lực để chơi DPS vì chờ đợi quá lâu."


TSM Gale cho rằng anh đã mất đi động lực để chơi DPS.

Nhiều người chơi khác thậm chí còn phải vật lộn với hàng chờ DPS. "Tôi chỉ muốn hoàn thành Placement DPS sau đó không muốn chạm vào nó nữa, nhưng tất nhiên là tôi vẫn phải xếp hàng 10 phút cho mỗi trận" người chơi có tên Twitter Sawyer phản hồi.


Những người chơi đang gặp tình trạng trớ trêu này khi tìm trận.

Không dừng lại ở PC, trên Console thì Greg_Play cũng phản hồi rằng anh ta đang phải chờ trận hơn 12 phút. Điều tệ hơn là khi tìm được trận đấu thì lại có nhưng người thoát trận trong khoảng 40 giây đầu tiên và mọi thứ lại phải bắt đầu từ con số 0.


Và thậm chí có trận rồi cũng không được chơi.

Sẽ cần thêm thời gian để Blizzard có thể khắc phục vấn đề này hoặc ít nhất là bất kỳ thứ gì khác để cải thiện nó. Trước đây họ từng khuyến cáo việc hàng chờ DPS sẽ là lâu hơn nhưng chắc chắn việc chờ đợi tới hơn 60 phút là ngoài dự kiến của họ.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: