FPS

Overwatch sẽ xóa một số bản đồ khỏi chế độ Competitive trong bản cập nhật tiếp theo

GTV News - 16:20, 05/11/2019

Giám đốc của dự án Overwatch, Jeff Kaplan đã xác nhận những thay đổi lớn liên quan đến hệ thống bản đồ của mùa giải xếp hạng tiếp theo trong Overwatch.

Trong thời gian tới, chế độ Competitive sẽ không còn sử dụng tất cả các bản đồ của trò chơi nữa. Thay vào đó, mỗi mùa giải sẽ chỉ sử dụng 12 bản đồ và chia đều cho 4 chế độ chơi. Sự thay đổi này sẽ khiến những người chơi phải nghiêm túc hơn trong việc tập luyện ở những bản đồ cố định. Thay vì 21, sẽ chỉ có 12 bản đồ được sử dụng mỗi mua giải xếp hạng cũng như mỗi và điều luật này cũng được áp dụng cho Overwatch League.

Bản đồ Paris đang nhận rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng.

Jeff Kaplan cho rằng tuyên bố này sẽ cho phép Blizzard quản lý hệ thống bản đồ của chế độ xếp hạng dựa theo những phản hồi của người chơi. Đồng thời ông xác nhận Paris và Horizon Lunar Colony là hai trong số những bản đồ bị ghét nhất hiện tại sẽ chắc chắn không có mặt trong mùa giải đầu tiên áp dụng điều luật này.

"Tôi nghĩ mọi người sẽ không vui khi nghe điều này, vì vậy hãy loại bỏ chúng theo cách mà mỗi người chơi cảm thấy hợp lý nhất có thể. Trong mùa giải tiếp theo của chúng tôi, Horizon và Paris sẽ không có trong danh sách bản đồ thi đấu."


Buổi thông báo về những thay đổi về hệ thống bản đồ trong Overwatch.

Ông cũng xác nhận những thay đổi sẽ được áp dụng trong tuần này, vào thứ ba ngày 5/11 hoặc thứ 5 ngày 7 tháng 11. Trong khi đó, sẽ có một bản cập nhật lớn hơn cho máy chủ PTR vào tuần sau.

Blizzard đang rất quan tâm về việc một số bản đồ của Overwatch ít phổ biến hơn so với những bản đồ khác. Và dường như rất có thể họ sẽ đưa ra những chỉnh sửa đối với những bản đồ đó trong tương lai. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục