Sẽ có những trang phục Overwatch League mới trong mùa giải 2020

Sẽ có những trang phục Overwatch League mới trong mùa giải 2020
GTV News - 08:00, 23/12/2019

Trong bản cập nhật rạng sáng nay trên máy chủ PTR, một số skin Overwatch League đã được gắn thêm tag "2018".

Điều này đồng nghĩa với việc, gần như chắc chắn sẽ có những skin Overwatch League hoàn toàn mới trong năm 2020. Ba bộ trang phục được gắn tag "2018" là Florida Mayhem, Los Angeles Valiant và San Francisco Shock. Những tất cả các trang phục Home và Away có tag 2018 hiện đều đã ngừng bán bằng Token trên máy chủ PTR.

Skin của một vài đội tuyển đã được gắn tag 2018 và ngừng bán.

Điều này xảy ra ngay sau khi LA Valiant và SF Shock thông báo thay đổi những màu sắc trên Logo chính thức. Với Valiant, màu xanh lá truyền thống sẽ biến mất và được thay thế bằng màu xanh da trời. Màu vàng đất trên Logo của Shock cũng sẽ biến mất và được thay thế bằng màu trắng sữa, trong khi màu xám và màu cam cũng bị làm nhạt đi.

Hiện vẫn chưa rõ Logo chính thức của Florida Mayhem trong mùa tiếp theo nhưng có thể sẽ là màu hồng neon và xanh dương khi mà trang chủ của đội tuyển này đã có bài viết thông báo thay đổi logo với 2 tông màu trên.

Valiant và Shock đều đã thông báo những thay đổi về logo chính thức trong mùa giải tiếp theo.

Tuy nhiên, điều quan trọng là người chơi có thể sẽ không mua được những skin Overwatch League hiện tại của ba đội tuyển này trong tương lai giống như trên máy chủ thử nghiệm. Nếu bạn là Fan hay yêu thích những skin của ba đội tuyển này, hãy nhanh chóng kiếm token và mua nó trước khi những bộ skin này bị ngừng bán vô thời hạn trong tương lai.

Bình luận về bài viết: