Sẽ có thêm chế độ và ba bản đồ mới cho Overwatch trong thời gian tới

GTV News - 14:32, 02/11/2019

Overwatch 2 được công bố sẽ là một tựa game dựa chủ yếu vào PvE và cốt truyện nhưng những yếu tố PvP của trò chơi vẫn sẽ tiếp tục được phát triển.

Blizzard giới thiệu chế độ chơi mới mang tên "Push" và đã mời tới một số người chơi chuyên nghiệp tham dự buổi thử nghiệm chế độ này tại BlizzCon.

Push là chế độ với bản đồ đối xứng và hai đối sẽ đấu với nhau với mục tiêu chiếm quyền điều khiển Robot ở khu vực trung tâm và đẩy nó càng xa về phía đối thủ càng tốt. Félix “xQc” Lengyel, cựu tuyển thủ của LA Gladiators, một trong những khách mời của buổi thử nghiệm đã phát biểu "tôi nghĩ đây là chế độ năng động nhất trong số những chế độ chơi hiện tại. Tôi cảm thấy Overtime rất dễ để kích hoạt và điều đó khiến cho trò chơi trở nên khó hơn, bạn biết đấy."


xQc tham gia phần thử nghiệm chế độ Push tại BlizzCon.

Cùng với chế độ chơi Push, trang web chính thức của Overwatch cũng đã công bố ít nhất ba bản đồ sắp được ra mắt trong trò chơi. Các bản đồ lần lượt là các thành phố Toronto của Canada, Gothenburg của Thụy Điển và Monte Carlo của Monaco. Toronto chắc chắn sẽ là bản đồ của chế độ chơi Push nhưng Gothenburg và Morte Carlo hiện chưa được xác định.

Các bản đồ mới của Overwatch sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Giám đốc của trò chơi Jeff Kaplan đã xác nhận rằng tất cả các Hero, bản đồ và chế độ mới được giới thiệu cùng với Overwatch 2 sẽ cùng xuất hiện trong Overwatch. Các chế độ chơi PvP phổ biến như Quickplay và Competive giữa hai trò chơi cũng được liên kết để có thể chơi trực tiếp với nhau. Ngoài ra, toàn bộ vật phẩm mà người chơi đã sưu tập được tại Overwatch cũng sẽ được lưu lại và sử dụng bình thường trên Overwatch 2 theo nhưng công bố của nhà phát hành.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục