SF Shock đánh bại Titans để trở thành nhà Vô địch Overwatch League 2019

Owlet's - 08:25, 30/09/2019

Chiến thắng 4-0 chóng vánh trước Vancouver Titans, Shock trở thành nhà Vô địch của Overwatch League mùa thứ 2.

Không còn bất kỳ chỗ trống nào tại trung tâm thể thao Wells Fargo, Philadelphia. Trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả, ủy viên của Overwatch League Pete Vlastelica và giám đốc dự án Overwatch Jeff Kaplan đã trao chiếc cup cho nhà Vô địch mới của Overwatch League - San Francisco Shock. Nhà vô địch Overwatch League sẽ nhận 1.100.000 USD tiền thưởng, con số đó là 600.000 cho đội về nhì Vancouver Titans. Shock cũng sẽ nhận thêm 500.000 USD cho 1 lần Vô địch Stage và 3 lần về nhì.

"Tôi đã mơ đến điều này từ rất lâu rồi. Tôi và những người đồng đội sẽ giành được chiến thắng tại đây và chúng tôi đã thực hiện được nó với tỷ số 4-0" Jay 'Sinatraa' Won phát biểu sau trận đấu.

SF Shock đã kết thúc hành trình Play-off cực kỳ thuyết phục của họ bằng chức Vô địch. 28 map thắng và chỉ 3 map thua, thành tích mà rất khó để có thêm một đội tuyển nào khác có thể tái hiện trong tương lai. Họ cũng là đội lần đầu tiên làm được thành tích liên tiếp thắng 5 trận đấu với cùng tỷ số 4-0. Thất bại ngay trong trận đấu đầu tiên, nhưng hành trình sau đó tại nhánh thua để trở thành nhà Vô địch của Shock hoàn toàn xứng đáng.

Hyo-Bin "Choihyobin" Choi nhận được bình chọn MVP của trận Chung kết. Cuộc bầu chọn bởi 25% từ người xem và 75% từ HLV của các đội, GM, các phóng viên và các phân tích viên của giải đấu. Màn trình diễn với Sigma của anh trong trận Chung kết thực sự tuyệt vời và khiến phóng viên của OWL phải gọi anh là Sigma GOD.

Độc giả có thể xem lại toàn bộ trận đấu giữa San Francisco Shock và Vancouver Titans tại Overwatch League Twitch.

Overwatch League mùa thứ 3 sẽ trở lại vào tháng 2 năm 2020. Rất nhiều điều thú vị mới được đưa vào như luật thi đấu sân nhà - sân khách hay việc chia lại tới 4 Division sẽ khiến cho Overwatch League càng hấp dẫn hơn nữa. Nhưng trước đó, các đội tuyển sẽ có 4 tháng để tăng cường lực lượng trước khi bước vào mùa giải mới đầy cam go.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục