Shanghai Dragons công bố 4 tân binh cho mùa giải 2020

Shanghai Dragons công bố 4 tân binh cho mùa giải 2020
GTV News - 15:26, 26/11/2019

Shanghai Dragons đã công bố bốn người chơi cuối cùng trong danh sách đội hình chuẩn bị cho mùa giải Overwatch League 2020.

Những tân binh của Shanghai Dragons bao gồm Main-tank Seo “Stand1” Ji-Won,Off-tank Kang “Void” Jun-woo, DPS Lee “LIP” Jae-won và support Lee “LeeJaeGon” Jae-gon. Với những sự bổ sung này, đội hình những chú rồng hiện tại đã có tới 12 thành viên.

Void là cựu thành viên của Los Angeles Gladiators trong mùa giải vừa qua. Trước đó anh chàng này từng chơi cho Kongdoo Panthera, một đội tuyển khá thành công của Contenders khu vực Hàn Quốc. Hai thành viên trong đội hình Shanghai Dragon hiện tại cũng từng là những trụ cột của Kongdoo Panthera trong quá khứ là DDing và Luffy.

Thông báo về 4 tân binh của Shanghai Dragons trên Twitter chính thức của đội tuyển.

Người chơi Main-tank Stand1 là một trong những cái tên kỳ cựu tại Overwatch Contenders trong màu áo các đội tuyển hàng đầu như Foxes, NRG Esports hay Team Envy. Gần đây, anh chàng này đã thi đấu cho đội trẻ của LA Gladiators, Gladiators Legion. DPS mới là LIP cũng là một cái tên từng thi đấu tại Overwatch Contenders cho BlossoM, một đội tuyển của khu vực Hàn Quốc.

Bản hợp đồng chất lượng nhất chắc chắn phải kể đến LeeJaeGon, cựu hỗ trợ của nhà vô địch Contenders Hàn Quốc RunAway. Trước khi mùa giải thứ hai bắt đầu, toàn bộ đội hình cũ của RunAway đã được mua lại bởi Vancouver Titans và anh là một trong số thành viên gia nhập ngay sau đó. Đội hình mới của họ cũng đã rất thành công trong mùa giải Contenders và giờ là thời điểm thích hợp để những ngôi sao của RunAway tham dự một giải đấu chất lượng hơn.

Shanghai Dragons đã hoàn toàn sẵn sàng cho mùa giải Overwatch League 2020.

Trước khi đưa về bốn tân binh này, Shanghai Dragons đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với 7 thành viên trong đội hình cũ và chỉ để mất duy nhất Main-tank Noh “Gamsu” Young-jin vào tay Dallas Fuel. Họ cũng đã có một sự bổ sung rất chất lượng ở vị trí DPS là Kim “Fleta” Byung-sun, ngôi sao hàng đầu của Seoul Dynasty trong hai mùa giải Overwatch League đầu tiên.

Bình luận về bài viết: