Shanghai Dragons giành chức vô địch giải đấu giành cho các đội Overwatch League tại Trung Quốc

Shanghai Dragons giành chức vô địch giải đấu giành cho các đội Overwatch League tại Trung Quốc
GTV News - 15:15, 02/12/2019

ESM Overwatch Invitational, giải đấu trước thềm Overwatch League mùa thứ 3 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc với sự góp mặt của những đội tuyển hàng đầu.

Ngoài Hangzhou Spark, ba đội tuyển còn lại của Overwatch League Trung Quốc đã có một năm không đạt được thành công tại giải đấu lớn nhất trong năm của Overwatch. Và để chuẩn bị tốt hơn cho những trận đấu trong mùa giải 2020, bốn đội Overwatch mạnh nhất tại đại lục sẽ tổ chức giải đấu ESM Overwatch Invitational, giải đấu giao hữu nhằm đánh giá sức mạnh đội hình và thử nghiệm những tài năng trẻ mới.

ESM Overwatch Invitational là giải đấu giao hữu giữa các đội Overwatch League tại Trung Quốc.

Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của Shanghai Dragons, Hangzhou Spark, Chengdu Hunters và Guangzhou Charge. Vì là một sự kiện mang tính giao hữu, các đội tuyển đã đem tới thử nghiệm tất cả những tuyển thủ mà họ vừa đưa về ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019 và những tân binh được đôn lên từ các đội Academy. Đội tuyển đến từ thành phố Quảng Châu là đội đưa ra nhiều thử nghiệm nhất khi hàng loạt những tuyển thủ trụ cột như HOTBA hay Fragi đều đã rời đi sau khi kết thúc mùa giải thứ hai.

Bất ngờ khi Shanghai Dragons đánh bại Hangzhou Spark, đội tuyển mạnh nhất Trung Quốc trong năm 2019 khi xếp thứ 4 giai đoạn tích điểm của Overwatch League. Những chú rồng đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-0 và là đội đầu tiên bước vào trận chung kết. Ở trận đấu còn lại, Guangzhou Charge với toàn những tân binh đã không thể tạo nên bất ngờ nào khi thất bại chóng vánh với tỷ số 0-3 trước Chengdu Hunters.


Các đội tuyển ưu tiên sử dụng những tuyển thủ mới hoặc các tài năng trẻ tại giải đấu này.

Ở trận đấu cuối, Shanghai Dragons tiếp tục thể hiện sức mạnh của đội đã vô địch Stage 3 Overwatch League 2019 khi đánh bại những thợ săn với tỷ số 4-0. Dù vậy, Shanghai vẫn chưa hề tung ra bài tủ là cặp đôi Fleta-Diem khi chỉ sử dụng một trong hai hoặc là ưu tiên LIP-DDing ở vị trí DPS.

Bình luận về bài viết: