Sinatraa được trao danh hiệu MVP của Overwatch World Cup 2019

Sinatraa được trao danh hiệu MVP của Overwatch World Cup 2019
GTV News - 11:50, 03/11/2019

Sinatraa đã hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu mà mọi tuyển thủ Overwatch mơ ước với chức Vô địch Overwatch World Cup, Overwatch League và đạt danh hiệu cá nhân xuất sắc nhất tại cả hai giải đấu này.

Sinatraa một lần nữa được vinh danh tại một giải đấu lớn của Overwatch. Anh trở thành người thứ hai sau Jjonak đạt được hai danh hiệu MVP của hai giải đấu lớn nhất trong năm của Overwatch là Overwatch League và World Cup 2019. Là nhà Vô địch trong cả hai giải đấu kể trên, tuyển thủ sinh năm 2000 đã hoàn thành bộ sưu tập mọi danh hiệu lớn nhất cả ở cấp độ cá nhân, câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia chỉ trong một năm.

Sinatraa đã giành cả hai danh hiệu Overwatch League và MVP của giải đấu.

Sinatraa và những người đồng đội tại San Francisco Shock đã có một năm tuyệt vời khi liên tục cạnh tranh với đối thủ Vancouver Titans cho vị trí dẫn đầu của Overwatch League 2019 giai đoạn vòng bảng. Tiến tới vòng Playoff, họ sảy chân ngay trong trận đấu đầu tiên khi để thua Atlanta Reign 3-4 và rơi xuống nhánh thua. Tuy nhiên, kể từ đó thì không có bất kỳ đội tuyển nào có thể tạo ra sóng gió trước SF Shock cho tới khi họ giành được chiếc cup Overwatch League. Họ đã hủy diệt toàn bộ năm đối thủ tiếp theo tại vòng Playoff bao gồm Vancouver Titans với tỷ số 4-0 để đăng quang ngôi vị Vô địch.

Tiến tới World Cup, Sinatraa tiếp tục thể hiện phong độ tuyệt vời khi cùng những người đồng đội tại đội tuyển Mỹ kết thúc giai đoạn vòng bảng với bốn trận thắng và hiệu số hoàn hảo 12-0-0. Họ gặp đôi chút khó khăn và để thua map đấu duy nhất trong trận Bán kết với Hàn Quốc (3-1) trước khi hủy diệt Trung Quốc trong trận Chung kết với tỷ số 3-0.


Sinatraa tỏ ra bất ngờ khi nhận được giải thưởng MVP tại World Cup.

Là hạt nhân chính trong những chiến thắng của đội tuyển, Sinatraa xứng đáng cho cả hai danh hiệu cá nhân mà anh dành được năm nay. Với khả năng sử dụng thành thạo và đa dạng các Hero kể cả trước và sau khi luật Role Lock được áp dụng, Sinatraa chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn trong những năm tới.

Bình luận về bài viết: