Sinatraa lựa chọn Hero nào cho trang phục kỷ niệm MVP?

Sinatraa lựa chọn Hero nào cho trang phục kỷ niệm MVP?
GTV News - 22:34, 17/09/2019

MVP của Overwatch League mùa thứ 2 Jay ' Sinatraa ' Won đã hé lộ Hero sở hữu Skin kỷ niệm của mình.

Tuyển thủ của San Francisco Shock vinh dự nhận được giải thường người chơi xuất sắc nhất mùa giải của Overwatch League mùa 2. Sinatraa đã trả lời câu hỏi của fan trên kênh stream dù anh cũng không chắc chắn về việc ai sẽ là Hero sở hữu Skin kỷ niệm MVP.

"Hero nào sẽ sở hữu Skin của tôi à? Tôi cũng không biết chắc nữa nhưng tôi nghĩ rằng đó có thể là Zarya" chàng trai 19 tuổi trả lời ngắn trên buổi stream của đồng đội Matthew ' Super ' Delisi ngày 16 vừa qua. "Skin đó sẽ dành cho Zarya, nhưng tôi thực sự chưa thể chắc chắn về những điều khác."

Ngôi sao của Overwatch Mỹ đứng đầu bảng xếp hạng sát thương của giải đấu khi gây được 12,662 sát thương trung bình mỗi 10 phút dù thi đấu phần lớn thời gian của mùa giải trong Meta GOATS. Sinatraa cũng nhận được khá nhiều lời khen từ đồng đội nhờ sở hữu khả năng lãnh đạo và call giao tranh trong khi vẫn làm tốt vai trò gây sát thương.

Mặc dù khởi đầu sự nghiệp tuyển thủ với vai trò Flanker DPS với Tracer, song Sinatraa đã thể hiện khả năng thích nghi tuyệt vời khi biến mình trở thành Offtanker hàng đầu của Overwatch League mùa này. Cuối mùa giải, dù không được ra sân chính thức thường xuyên như trước song Doomfist và Tracer của anh trở thành mảnh ghép cực kỳ quan trọng trong đội hình khi khỏa lấp được Hero Pool khá hẹp của Architect và Striker.

Mặc dù Flex Tanker nước Nga không phải là Hero tủ của mình nhưng việc thi đấu phần lớn mùa giải với chỉ số Impact Rate lên tới 120 khiến cho Sinatraa nghiễm nhiên trở thành Zarya xuất sắc nhất Overwatch League. Vì thế việc Blizzard lựa chọn Zarya là Hero sở hữu Skin MVP Overwatch League là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này sẽ khiến Zarya trở thành Hero thứ ba trong Overwatch sở hữu một Skin kỷ niệm sau Flying Ace Winston và Zen-Nakji.

Nếu San Francisco Shock chiến thắng trong trận Chung kết tổng của Overwatch League mùa 2 họ sẽ sở hữu cả hai Skin kỷ niệm của mùa này cho đội Vô địch và MVP của mùa giải. Đón xem trận Chung kết giữa SF Shock và Vancouver Titans vào lúc 2 giờ ngày 30/9 trên OverwatchLeague.com.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: