FPS

Skin mới của Sigma được giới thiệu tại BlizzCon 2019

Owlet's - 14:01, 03/11/2019

Các nhà phát triển của Overwatch đã giới thiệu về skin hoàn toàn mới của Sigma trong phần giới thiệu của chương trình "Artists at Work".

Tại khu vực của chương trình "Artists at Work" BlizzCon 2019, những nhà thiết kế của Overwatch đã trưng bày về một skin cho Hero mới nhất của Overwatch, Sigma. Youtuber "Master Ian Gamer" đã ghi lại đoạn giới thiệu của Blizzard về skin này và đăng lên Twitter của mình. Đoạn video ghi lại phần giới thiệu toàn cảnh 3D của skin mới có độ dài khoảng 30 giây.


Video giới thiệu Skin Sigma được Master Ian Gamer ghi lại.

Skin mới của Sigma trông như một tên lãnh chúa băng giá với cặp sừng là hai khối băng sắc nhọn. Làn da của Sigma thay vì xanh cũng trở nên trắng như tuyết và ông cũng có thêm một mái tóc màu trắng thay vì cạo trọc như trước đây. Rất nhiều người đã liên tưởng tới Arthas Menethil và Lich King của vũ trụ WarCraft thông qua những mảnh hộp sỏ trên lớp áo giáp màu xanh của Sigma.

Nhiều người đã gọi nó là "Lich King Sigma" và tất cả đều đồng tình rằng đây sẽ là một skin hoàn hảo cho sự kiện Winter Wonderland tiếp theo của Overwatch, có thể sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm nay.


Skin này được cho là sẽ ra mắt trong sự kiện Winter Wonderland tiếp theo.

Ngoài ra, Blizzard cũng đã tiết lộ về những chế độ chơi mà bản đồ mới trong giai đoạn tiếp theo của Overwatch. Họ cũng nói rằng sẽ có một vài bản đồ không được ưa thích sẽ bị xóa bỏ trước khi bắt đầu mua giải Competitive thứ 19. Blizzard cho rằng nên chỉ có 12 bản đồ cho chế độ này và Paris và Horizon Lunar Colony gần như chắc chắn sẽ bị loại khỏi map pool của chế độ xếp hạng.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục