Taimou trở lại đội hình Contenders của Team Envy

Taimou trở lại đội hình Contenders của Team Envy
GTV News - 08:39, 09/01/2020

Timo “Taimou” Kettunen, một trong những thành viên đã cùng Team Envy thống trị Overwatch trong khoảng thời gian đầu của trò chơi đã trở lại với đội tuyển này.

Taimou là một người chơi Overwatch đã nổi tiếng từ rất sớm và giành hàng loạt danh hiệu của trò chơi này ngay từ thời điểm Beta. Với sức mạnh từ những Hero hitscan của Taimou, Team Envy đã có một giai đoạn thống trị Overwatch toàn cầu với những chức vô địch quan trọng như APEX Overwatch season 1 hay Major League Vegas.


Taimou đã giành được rất nhiều danh hiệu lớn trong quãng thời gian khoác áo Team Envy.

Anh cùng phần lớn những người chơi của Team Envy đã gia nhập Dallas Fuel, đội tuyển Overwatch League của Envy để chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên. Tuy nhiên, trái với những kỳ vọng từ phía người hâm mộ, Dallas Fuel liên tục gây thất vọng và kết thúc giải đấu với chỉ 12 chiến thắng và 28 thất bại, đứng vị trí thứ 10 trên tống số 12 đội tham dự.

Dallas đã từng có rất nhiều cá nhân xuất sắc, nhưng họ không thể thành công khi meta không ủng hộ.

Bước sang mùa giải 2019, với việc meta GOATS cũng như Double Barrier thay phiên nhau thống trị trò chơi, nhóm tuyển thủ hitscan như Taimou gần như không có cơ hội xuất hiện tại giải đấu này. Dallas Fuel đã đem về những con người mới và những hitscan xuất sắc như Taimou hay EFFECT phải nhường lại vị trí khi mà meta không ủng hộ. Theo thống kê, Taimou chỉ có hơn hai giờ thi đấu trong toàn bộ mùa giải OWL 2019 và gần như chỉ chơi off-tank trong khoảng thời gian đó.

Liệu Taimou có thể thành công tại Contenders như những gì anh từng làm được trong quá khứ.

Giờ đây, Taimou có cơ hội tìm lại vinh quang trong quá khứ cùng với Envy, đội tuyển Contenders của Dallas Fuel. Nếu meta ủng hộ và ngôi sao ngày nào trở lại với phong độ xuất sắc của mình, biết đâu anh sẽ trở lại với Overwatch League và giúp Dallas vượt qua được quãng thời gian khó khăn này.

Bình luận về bài viết: