Talent Genji của Overwatch 2 đã được mô phỏng trong chế độ Workshop

Talent Genji của Overwatch 2 đã được mô phỏng trong chế độ Workshop
GTV News - 11:07, 11/11/2019

Một người hâm mộ của Overwatch đã tái tạo lại Talent của Genji trong Overwatch 2 trong chế độ Workshop của game hiện tại, có nghĩa là bạn có thể thử nó mà không cần phải chờ tới thời điểm ra mắt phần game tiếp theo.

Overwatch 2 đã được công bố trong lễ khai mạc của BlizzCon 2019 vào ngày 1 tháng 11 và một trong những tính năng đáng được mong chờ nhất của phần game thứ hai chính là hệ thống Talent, thứ cho phép bạn tăng cấp sức mạnh của mỗi Hero. Những fan của trò chơi này đã không thể chờ đợi lâu hơn khi tái tạo Talent của Genji trong chế độ Workshop  để thử nghiệm ngay bây giờ.

Ultimate nâng cấp của Genji là một trong những kỹ năng ấn tượng nhất được giới thiệu tại BlizzCon.

Một trong số rất ít những Talent đã được tiết lộ là Ultimate của Genji, Dragon's Blade. Phiên bản nâng cấp của kỹ năng này sẽ cho phép anh chàng cyborg ninja sử dụng thanh kiếm Wakizashi của mình tạo ra những luồng kiếm khí khổng lồ có thể xuyên qua mọi mục tiêu trên đường bay của nó.

Người dùng Reddit ' Bonkorn ' đã quyết định tạo ra chiêu thức nay trong Overwatch với những tùy chỉnh trong chế độ Workshop. Đoạn video của anh cho thấy Genji có thể tiêu diệt kẻ thù bằng cách đẩy đi những luồng sáng màu xanh về phía đối thủ thay vì sử dụng trực tiếp thanh kiếm từ Ultimate của mình. Nếu bạn muốn thử nghiệm những sáng tao của Bonkorn, hãy nhập mã 122A4 trong chế độ Workshop và thưởng thức một Genji hoàn toàn mới.


Mô phỏng Talent Dragon's Breath trong Overwatch.

Ngoài Genji, đã có một vài Hero được hé lộ những kỹ năng nâng cấp trong Overwatch 2 của mình. Tracer là cái tên được nói đến nhiều nhất, cô nàng biểu tượng của Overwatch đã được giới thiệu là sẽ có 6 Talent với những nâng cấp cực kỳ mạnh mẽ. Reinhardt, Mei, Hanzo và Torbjorn cũng đã được tiết lộ những chi tiết đầu tiên về những kỹ năng nâng cấp của họ.

Bình luận về bài viết: