Tuyển thủ Overwatch sử dụng Hack ngay trong giải đấu Open Division

Tuyển thủ Overwatch sử dụng Hack ngay trong giải đấu Open Division
GTV News - 08:00, 25/12/2019

Một người chơi tại Open Division: Breakable Barriers đã bị các tuyển thủ chuyên nghiệp từ Overwatch League tố cáo lên Blizzard rằng anh ta đã sử dụng phần mềm gian lận trong khi thi đấu.

Open Division: Breakable Barriers, giải đấu thuộc hệ thống chính thức của Blizzard mới đây đã thông báo đội tuyển Minions On The Flank sẽ bị loại khỏi danh sách các đội tham dự Open Division Bắc Mỹ. Nguyên nhân là bởi người chơi DPS có nick name w0w đã bị Blizzard xác nhận là sử dụng phần mềm gian lận trong khuôn khổ giải đấu.

Đoạn video được cắt trong trận đấu của Minions On The Flank.

Hàng loạt người chơi chuyên nghiệp tại Overwatch League và Contender đã chia sẻ đoạn video về w0w trên trang cá nhân của họ. Khoảnh khắc ghi lại việc Hanzo của w0w đã ngắm trực diện vào Reaper của đối thủ xuyên qua bức tường dù anh này không bị hề lộ bởi các kỹ nằng tầm nhiệt và đồng đội của w0w vẫn chưa nhìn thấy Reaper. Tất cả các tuyển thủ đều cho rằng w0w đã gian lận và họ kêu gọi Blizzard nhanh chóng can thiệp để đem lại công bằng cho những đội tuyển khác.


Jake, Custa và hàng loạt tuyển thủ chuyên nghiệp đã khẳng định w0w đã sử dụng hack.

Chỉ một ngày sau khi nhận được những báo cáo trên, Blizzard xác nhận rằng w0w đã sử dụng hack trong trận đấu đó. Điều này đồng nghĩa với việc đội của anh ta sẽ bị loại khỏi giải đấu ngay lập tức và có thể sẽ có những án cấm trong tương lại khi đây là một giải thuộc hệ thống chính thức của Blizzard. Ngay sau khi nhận được phản hồi, quản lý và đội trưởng của Minions On The Flank đã nhanh chóng đăng đàn xin lỗi về chuyện này và khẳng định rằng họ không hề biết gì về việc thành viên trong đội của họ đã sử dụng Hack.

Bình luận về bài viết: