Activision sẽ miễn phí phiên bản Battle Royale của Call of Duty: Modern Warface?

Activision sẽ miễn phí phiên bản Battle Royale của Call of Duty: Modern Warface?
GTV News - 11:37, 13/02/2020

Theo tin đồn mới nhất thì phần chơi battle royale của Modern Warface sẽ có tên là Call of Duty: Warzone và được miễn phí hoàn toàn.

Trước khi đi vào những tin tức mới nhất về chế độ Battle Royale của Modern Warface, chúng ta cần xác nhận rằng, Activision chưa xác thực bất kỳ thông tin nào về chế độ này cả ngoại trừ đoạn cinematic trailer vừa tung ra vào hồi đầu tuần. Vào đêm qua, trong một bài đăng trên Reddit, thành viên Charlie Intel đã leak ra tấm poster đầu tiên về chế độ Battle Royale này. Theo đó, phần game thể loại chạy vòng bo của Modern Warface sẽ có tên là Call of Duty: Warzone. Dù ai cũng biết là những tấm hình như vậy có thể được "chế" một cách dễ dàng tuy nhiên, chỉ sau vài giờ, tấm hình đã bị gỡ xuống vì lý do bản quyền. Rõ ràng, việc bị bắt buộc phải gỡ tấm ảnh cho thấy những thông tin được leak qua tấm ảnh này nhiều khả năng là sự thật.

Tấm hình bao gồm tất cả các dấu hiệu chắc chắn về chế độ Battle Royale này, cái tên Warzone nghe khá là hợp lý. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Ghost, nhân vật liên quan chặt chẽ với Modern Warface, thậm chí, Ghost còn thường xuyên xuất hiện trong menu chính của Call of Duty.

Theo một tin đồn khác, Call of Duty: Warzone nhiều khả năng sẽ tiếp bước Blackout khi không thu bất kỳ đồng phí nào của game thủ muốn trải nghiệm chế độ này. Thậm chí, mode chơi này còn được tách hẳn ra thành một tựa game riêng biệt, có thể tải xuống để chơi độc lập mà không cần Call of Duty: Modern Warface. Nếu tin này là thật thì rõ ràng đây là một tựa game mới hẳn chứ không đơn thuần là mode chơi của Call of Duty: Modern Warface. 

Bình luận về bài viết: